Chồng đánh chết vợ, ôm mìn tự sát

Cập nhật 19:45 ngày 27/01/2017
(Tin tức) - Cho rằng đứa con trong bụng vợ không phải của mình, Chiến đánh chết vợ rồi gọi điện thông báo cho người thân và ôm mìn tự sát.
Khoảng 21h ngày 26/1, một tiếng nổ lớn vang lên tại nhà anh Đinh Văn Chiến (48 tuổi, xã Tân Lập, Đầm Hà, Quảng Ninh) làm nhiều người giật mình.
 
Nhiều hàng xóm chạy sang, phát hiện thi thể chị Yến (28 tuổi, vợ anh Chiến) nằm trong nhà với vết thương trên đầu. Phía sau nhà nơi xảy ra vụ nổ, thi thể anh Chiến không còn nguyên vẹn.
 
Nghi án chồng đánh chết vợ, ôm mìn tự sát - Doisong

Hiện trường vụ tự sát bằng mìn tự chế. Ảnh: Minh Cương


UBND huyện Đầm Hà cho biết, do mâu thuẫn gia đình, anh Chiến đã đánh chết vợ, sau đó tự vẫn bằng mìn tự chế ở vườn sau nhà. Trước khi tự sát, anh này đã gọi điện, thông báo trước với người thân và để lại thư tuyệt mệnh.
 
Theo nguồn tin của chúng tôi, mâu thuẫn xuất phát từ việc anh Chiến cho rằng mình không còn khả năng sinh con. Khi biết vợ có thai 2 tháng, anh khẳng định không phải con mình.
 
Chị Yến là vợ thứ ba của anh Chiến, hai người quen nhau tại Trung Quốc và về sống với nhau được hơn một năm. Chiều cùng ngày, trước khi xảy ra vụ việc, hai vợ chồng còn đi chợ sắm Tết.
 
Minh Cương
 

Video: Con rể giết mẹ vợ ở Hưng Yên

 
Theo VnExpress.net
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN