Chốt danh sách 23 cầu thủ Việt Nam tham dự Asian Cup 2019

Cập nhật 15:52 ngày 07/01/2019
(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang Seo đã chính thức công bố danh sách 23 cầu thủ Việt Nam tham dự Asian Cup 2019.
Ngày 8/1, ĐT Việt Nam sẽ chính thức ra quân gặp ĐT Iraq tại bảng D Asian Cup 2019. Trước trận đấu 1 ngày, HLV Park Hang Seo đã chính thức công bố danh sách 23 cầu thủ tham dự giải đấu lần này. 
 
Với việc có 24 cầu thủ trong danh sách lên đường tập huấn trước giải tại Qatar và UAE, HLV Park Hang Seo chỉ loại duy nhất một cầu thủ. Người bị loại đó chính là tiền đạo trẻ Đinh Thanh Bình.
 
 
 
Đinh Thanh Bình sẽ về nước ngày hôm nay

Đây là điều không mấy bất ngờ đối với giới chuyên môn cũng như NHM Việt Nam. Trước khi toàn đội sang Qatar tập huấn, nhiều người đã nhận định rằng tiền đạo trẻ CLB HAGL đi theo đội theo diện dự phòng nếu có cầu thủ chấn thương. Tuy nhiên, với việc Trọng Hoàng và Văn Toàn đã bình phục hoàn toàn chấn thương, hiện tại trong tay HLV người Hàn đã có đầy đủ 23 cầu thủ tốt nhất. Do đó, cơ hội góp mặt của tiền đạo trẻ CLB HAGl đã không còn. Trong ngày hôm nay, Đinh Thanh Bình sẽ lên đường trở về Việt Nam.

Với việc loại Thanh Bình, trong tay HLV Park Hang Seo vẫn còn 3 tiền đạo cắm là Công Phượng, Đức Chinh và Tiến Linh. Đây đều là những cái tên đã khẳng định được khả năng của mình qua các giải đấu quốc tế gần đây. Chiều nay, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập luyện cuối cùng tại UAE trước khi có trận đấu chính thức gặp ĐT Iraq vào lúc 20h30 (giờ VN) ngày 8/1/2019. 
 
DAH
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN