Chủ nhân \"ghế nóng\" The Voice 2015 chính thức lộ diện

Tác giả  2015-04-14 09:15:47

Sau nhiều ngày chờ đợi, Vòng Giấu mặt chương trình The Voice - Giọng hát Việt mùa 3 đã bước vào buổi ghi hình đầu tiên. Bốn Huấn luyện viên chính thức lộ diện là Mỹ Tâm, Thu Phương, Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng.
 
Chủ nhân

Bộ tứ quyền lực The Voice 2015

Xuất hiện tại buổi ghi hình, cả 4 huấn luyện viên đều nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các thí sinh và khán giả. Đặc biệt, "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm có hẳn một lượng fan đông đảo, cổ vũ cho cô ngay từ khi đến địa điểm ghi hình. Rất đông khán giả đã phải chờ đợi, xếp hàng để được vào trong theo dõi chương trình.
 
Trong số các HLV Giọng hát Việt năm nay, chỉ có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo suốt 3 mùa giải, còn lại Mỹ Tâm, Tuấn Hưng và Thu Phương đều là lần đầu tiên đến với chương trình này. Trong đó, việc Mỹ Tâm nhận lời làm HLV Giọng hát Việt là một sự bất ngờ bởi lẽ trước đó, cô từng được khán giả yêu mến với vai trò giám khảo Vietnam Idol - chương trình được xem là đối thủ của Giọng hát Việt.
 
Sự xuất hiện cùng lúc của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng trên "ghế nóng" Giọng hát Việt đang rất được khán giả chờ đón bởi mối quan hệ đặc biệt của hai nhân vật này. Trước đó, Mr Đàm từng không ít lần thổ lộ trên truyền thông rằng "họa mi tóc nâu" là người rất đặc biệt với anh. Ngay trong buổi ghi hình đầu tiên, Đàm Vĩnh Hưng cũng ra đón Mỹ Tâm một cách tình cảm.
 
Nếu như Mỹ Tâm từng ghi dấu ấn trên ghế nóng Vietnam Idol bởi sự hồn nhiên, thoải mái, Đàm Vĩnh Hưng được nhớ đến với những màn chiêu dụ thí sinh ấn tượng trong Giọng hát Việt thì Tuấn Hưng và Thu Phương vẫn là gương mặt mới với khán giả ở vị trí này. Riêng Thu Phương dù từng làm giám khảo chương trình tuyển lựa ca sĩ VStar cho trung tâm Thúy Nga suốt 3 mùa nhưng với khán giả Việt Nam, cô vẫn là một ẩn số.
 
Hiện chưa biết thời điểm nào BTC sẽ chính thức họp báo để công bố về Giọng hát Việt nhưng theo dự kiến chương trình này sẽ bắt đầu lên sóng vào tháng 5 tới.
 
Năm nay, Giọng hát Việt sẽ có giám đốc âm nhạc mới, là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Anh sẽ thay người cũ là Phương Uyên. Bên cạnh đó, phần ban nhạc vẫn sẽ do Hoài Sa làm thủ lĩnh như mùa trước.
 
Video: Cậu bé gốc Việt "gây sốt" ở The Voice Kids Đức
 


 
Cao Thức
 
 
Tin nổi bật