Chung kết Gương mặt thân quen nhí: Thụy Bình đoạt giải quán quân

Cập nhật 11:10 ngày 11/11/2017
(Giải trí) - Giọng ca nhí đến từ Bến Tre - Thụy Bình xuất sắc giành chiến thắng trong đêm chung kết Gương mặt thân quen nhí tổ chức tối 10/11.
Tối ngày 10/11, đêm Chung kết Gương mặt thân quen nhí 2017 đã chính thức diễn ra với màn tranh tài đến từ 4 thí sinh Ngọc Giàu, Bích Ngọc, Thuỵ Bình và Tú Thanh.

Trong tiết mục hoá thân thành ca sĩ Vitas và biểu diễn ca khúc Opera#2 đầy cảm xúc, Thuỵ Bình – học trò Chí Thiện đã giành chiến thắc đầy thuyết phục và trở thành Quán quân Gương mặt thân quen nhí với giải thưởng lên đến 700.000 đồng.
 
Bé Thụy Bình đoạt giải quán quân Gương mặt thân quen nhí - Doisong

Học trò Chí Thiện giành giải quán quân Gương mặt thân quen nhí

Xuân Bắc nhận xét về phần thi của Thuỵ Bình: “Chú đã xem clip gốc đến 30 lần và chỉ mong con làm giống Vitas 7 phần là tốt lắm rồi. Nhưng hôm nay con đã làm được hơn thế”. Ngay cả Hiền Thục cũng chỉ biết khen hay vì không còn mỹ từ nào để diễn tả màn trình diễn này.
 
Con gái ca sĩ Trang Nhung - bé Bích Ngọc ấn tượng với tiết mục 'Hào khí Việt Nam'. Cô bé đoạt giải Thí sinh được yêu thích nhất với tiền thưởng là 100 triệu đồng.
 
Bé Thụy Bình đoạt giải quán quân Gương mặt thân quen nhí - Doisong

Thí sinh Bích Ngọc với tiết mục Hào khí Việt Nam

Thí sinh Ngọc Giàu đã có màn hoá thân thành NSƯT Thoại Mỹ trong trích đoạn Lá chắn Biên Thuỳ. Giám khảo Hoài Linh tỏ ra thích thú với phần thi này và khen bé biết làm mới mình, diễn xuất rất có thần thái từ ánh mắt, cử chỉ đều rất giống nhân vật.
 
Thí sinh cuối cùng của đêm thi là Tú Thanh – trò cưng đội Quốc Thiên. “Ca nương nhí” đã hoá thân thành NSƯT Thuý Hà trong ca khúc Cánh chim báo tin vui. Hoài Linh không khỏi "xót" cho bé vì tiết mục quá dài, trong khi Tú Thanh luôn phải hát ở những nốt cao.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN