Chuyên gia người Đức đòi nghỉ, phản ứng của VFF?

Cập nhật 19:36 ngày 28/04/2018
(Bóng đá Việt Nam) - Đại diện VFF đã lên tiếng sau tin đồn chuyên gia người Đức Jurgen Gede bóng gió chia tay bóng đá Việt Nam.
Mới đây chuyên gia người Đức Jurgen Gede đã khiến NHM bất ngờ khi bóng gió khả năng chia tay VFF. Trước thông tin trên Tổng thư kí Lê Hoài Anh đã lên tiếng. "Ông Jurgen Gede là người có năng lực đã được kiểm chứng, với con mắt nghề nghiệp ông ấy đã giúp rất nhiều cho BHL các đội tuyển. Tiến cử Phan Văn Đức là thành công rất lớn của GĐKT Gede, hay qua các buổi tập ông ấy cũng có những tư vấn cho HLV trưởng về năng lực các cầu thủ.
 
Ông ấy rất mến mộ và có tình cảm với người Việt Nam. Đây chưa phải thời điểm đàm phán gia hạn hợp đồng, tuy nhiên VFF sẽ trao đổi trực tiếp về nguyện vọng của ông Gede, qua đó tìm ra đáp số chung để tiếp tục hợp tác".
 
Chyên gia người Đức đòi nghỉ, phản ứng của VFF?

VFF vẫn muốn hợp tác với GĐKT Jurgen Gede 

 
Được biết hợp đồng giữa GĐKT Jurgen Gede và VFF còn kéo dài tới tháng 6. Trước đó ông Jurgen Gede tỏ ra khá duyên với bóng đá trẻ Việt Nam. Những giải đấu có sự góp ý của chuyên gia người Đức đều thành công ngoài mong đợi như U15 Việt Nam vô địch Đông Nam Á, U19 Việt Nam giành vé tới sân chơi World Cup và mới đây nhất là chiến tích lịch sử của U23 Việt Nam tại Thường Châu.

CP

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN