Cô bán chè chọc cười Trấn Thành giành 100 triệu đồng

Cập nhật 12:08 ngày 07/12/2017
(Giải trí) - Cô bán chè Kim Dung đến từ Củ Chi làm cho Trấn Thành, Trường Giang cười té ghế, trở thành chủ nhân đầu tiên của giải thưởng 100 triệu ở tập 3 Thách thức danh hài mùa 4.
Trong tập 3 Thách thức danh hài vừa lên sóng tối 6/12, cô bán chè đến từ Củ Chi đã trở thành tiêu điểm khi khiến Trường Giang, Trấn Thành cười ngất và giành giải thưởng cao nhất, trị giá 100 triệu của chương trình.
 
Khi lên sân khấu, thí sinh lớn tuổi này đã khiến cả khán phòng ấn tượng khi giới thiệu bản thân bằng cải lương. Bắt đầu vòng thi, Kim Dung còn bất ngờ trách móc Trấn Thành và khiến cây hài này không kịp phản ứng. Ngoài ra, cô còn buộc ông xã Hari Won phải uống rượu, thậm chí thản nhiên ngắt lời của nam giám khảo để trò chuyện cùng thần tượng Tiến Luật khiến ai cũng bất ngờ và thích thú.
 
Cô bán chè chọc cười Trấn Thành giành 100 triệu đồng
 
Ở vòng thi thứ 2, Kim Dung tiếp tục hoá thân thành người của hợp tác xã. Nhờ tài ăn nói khéo léo, tông giọng nhấn nhá thu hút, cô đã chinh phục Trấn Thành ở vòng thi này và giành giải thưởng 10 triệu đồng.
 
Trong lúc Trấn Thành dành lời khen cho sự bình tĩnh, âm sắc đài từ của thí sinh này, cô lại vô tư cắt ngang lời anh để trò chuyện với Tiến Luận khiến cả khán phòng cười ồ. Kim Dung hài hước thú nhận, do từng xem nhiều tiết mục hài của Trấn Thành, Trường Giang nên bản thân mới ‘khùng’ đến thế.
 
Cô bán chè chọc cười Trấn Thành giành 100 triệu đồng

Qua các vòng thi tiếp theo, Kim Dung tiếp tục thể hiện sự “bá đạo” của mình khi trổ tài hát cải lương rồi đột ngột đổi tông giọng. Ngoài ra, cô còn biết chơi chữ thông minh và liên tiếp thành công trong việc chọc cười hai vị giám khảo.
 
Cuối cùng, Kim Dung đã trở thành thí sinh đầu tiên của Thách thức danh hài mùa 4 giành giải thưởng 100 triệu đồng. Quá hạnh phúc, cô bán chè đã bật khóc trong vòng tay Tiến Luận và khiến Trấn Thành cũng rưng rưng cảm động theo.
 
TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN