Cô gái bị ‘ném đá’ vì yêu cầu quá cao trong chương trình ‘Bạn muốn hẹn hò’

Cập nhật 15:40 ngày 09/01/2017
(Giải trí) - Mong ước bạn trai có ngoại hình giống Hồ Quang Hiếu, không muốn làm dâu và nhiều yêu cầu khác, cô gái đến từ Bình Dương đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.
Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 234 phát sóng tối 8/1, đôi bạn trẻ Nguyễn Thành Danh (27 tuổi, là giáo viên tại Bình Dương) và Lê Tô Kim Cương (25 tuổi, cũng sống tại Bình Dương) đã mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho người xem.
 
Ngay từ đầu chương trình, cô nàng Kim Cương đã khiến nhiều người không khỏi 'choáng' trước loạt tiêu chuẩn chọn bạn trai của mình: 'Bạn đó phải mắt hai mí, lỗ mũi cao, có công việc ổn định, phải sinh năm 1986 hoặc 1989'. Cô nàng còn khẳng định nếu không phải sinh năm 1986 hoặc 1989 thì sẽ không đồng ý kết đôi, nguyên nhân được cô nàng đưa ra đó là hai tuổi đó hợp.
 
MC Quyền Linh hỏi: 'Ví dụ có người nào đó yêu em hết sức mình, chiều chuộng em hết sức mình mà không phải sinh năm 1986 hay 1989 thì làm sao?', cô nàng không ngần ngại trả lời: 'Thì em cũng không chịu'… khiến hai MC cùng người xem không khỏi ngạc nhiên.
 
Bạn muốn hẹn hò: Cô gái yêu cầu bạn trai giống Hồ Quang Hiếu- Doisong

Cô gái đưa ra hàng loạt tiêu chuẩn cho bạn trai tương lai

Chưa hết những tiêu chí, cô gái còn tiếp tục kể rằng: 'Tính cách phải điềm đạm, hoạt bát, vui vẻ, hòa đồng… em không thích con trai gia trưởng, có tính đàn bà…', cô nàng cho biết từng chia tay mối tình 5 năm bởi vì chàng trai đó có những tính cách gia trưởng và 'đàn bà' như trên.
 
Màn liệt kê tiêu chuẩn của cô nàng vẫn còn tiếp tục sau câu hỏi của MC Cát Tường về mẫu bạn trai lý tưởng: 'Em muốn anh đó phải cao cỡ 1m65 trở lên, anh đó phải biết quan tâm tới em chút, lúc nào em cần thì nên sắp xếp để đến bên em. Hình mẫu lý tưởng là giống anh Hồ Quang Hiếu đó. Em không thích bạn trai nhậu nhẹt, hút thuốc, có bụng bia em cũng không thích…'.
 
Bạn muốn hẹn hò: Cô gái yêu cầu bạn trai giống Hồ Quang Hiếu- Doisong

Chàng trai trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 234

Trong khi đó, anh chàng Thành Danh chỉ đưa ra những tiêu chuẩn rất đơn giản rằng: 'Người con gái cũng bình thường thôi, miễn không xăm là được, nhìn được là ok'.
 
Đề cập đến câu chuyện hôn nhân, cô gái 25 tuổi đưa ra điều kiện nếu có cưới thì phải ở nhà riêng vì cô không thích làm dâu. Điều này lại tiếp tục làm khó Thành Danh. Anh bộc bạch với MC Quyền Linh: "Nhà em có mình em là con trai út. Hai chị đi lấy chồng. Giờ em đang ở với ba mẹ".
 
Tiếp đến, chị gái của Kim Cương hỏi Thành Danh: "Em ở Bình Dương nhưng ở huyện nào?". Danh đáp: "Dạ em ở Bàu Bàng chị". Người chị gái cho rằng từ Bàu Bàng đến Dĩ An khá xa, sợ đôi bạn trẻ sẽ gặp nhiều khó khăn nếu tiến tới hẹn hò.
 
Kết thúc chương trình, Kim Cương đã quyết định không bấm nút hẹn hò, trong khi Thành Danh có mong muốn tiến xa hơn với đối phương. Dù bị từ chối tình cảm, Thành Danh vẫn mong được làm bạn với cô gái dễ thương.
 

Video: Bạn muốn hẹn hò số 234

Sau khi chương trình được phát sóng, những tiêu chuẩn của Kim Cương và gia đình cô đưa ra nhận được ý kiến trái chiều từ dân mạng. Có người cho rằng cô quá kén chọn trong tình yêu và khoảng cách gần 20 km giữa Bàu Bàng và Dĩ An không phải lý do chính cản trở việc hẹn hò nếu hai bạn quyết định đến với nhau.
 
"Cô gái tuy có chút nhan sắc nhưng yêu cầu của cô ấy và gia đình của cô ấy quá cao. Thật may mắn cho chàng trai vì cô ấy không bấm nút. Nếu là mình, mình cũng không đáp ứng nổi", Phạm Minh bình luận.
 
"Mình cũng là con gái mà nghe chị ấy kêu không thích làm dâu là thấy không ưa. Nếu sợ cảnh mẹ chồng nàng dâu mình tốt với gia đình chồng thì cũng sẽ có kết quả tốt thôi", Huyền Phan nêu suy nghĩ cá nhân.
 
Định Nguyệt cho rằng giữa Kim Cương và Thành Danh có nhiều khác biệt nên lựa chọn không đến với nhau cũng dễ hiểu.
 
Nguyệt bình luận: "Bạn gái công việc chưa ổn định nhưng đã đòi hỏi phải có nhà riêng rồi, hoặc là nhà em ý có điều kiện. Nếu nói về ngoại hình và tính cách thì thấy hai bạn này đúng là không hợp để tiến tới với nhau. Bạn trai trông có vẻ chất phác còn chị kia thì sang hơn chút, phía gia đình nhìn cũng có vẻ có gia thế hơn bên đằng trai".
 
Phong Vũ
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN