Cô gái khỏa thân dạy nấu ăn gây sốt

Tác giả  2015-04-17 08:27:32

 

Jenn, 24 tuổi đến từ San Isidro, phía đông Argentina là tác giả của loạt clip dạy nấu ăn đang gây sốt trên Youtube. Điều gây thu hút ở những video này chính là cô gần như khỏa thân trước ống kính máy quay từ đầu đến cuối bài dạy của mình.
 
“Tôi có anh bạn chỉ biết tới thức ăn nhanh, cánh đàn ông thường mắc phải vấn đề này. Tôi muốn cho họ thấy rằng việc vào bếp là thú vị, khuyến khích mọi người học cách chuẩn bị và chế biến món ăn”, Jenn chia sẻ về mục đích công việc của mình.
 


 

 
Được biết, video đầu tiên được nữ đầu bếp quay tại nhà một người bạn thân của cô. Ý tưởng bán khỏa thân khi quay cũng đến hoàn toàn vô tình khi cả hai đang trêu đùa với nhau. Lúc đầu họ nghĩ chỉ quay cho vui nhưng chỉ sau ít giờ đăng tải lên Youtube, video này đã nhận được hàng triệu lượt xem từ cư dân mạng khiến cả hai vô cùng bất ngờ. Tính đến hiện tại, clip đầu tiên của Jenny đã có hơn 5 triệu lượt xem.
 
Sau đó, Jenny quyết định tiếp tục làm thêm những video hướng dẫn nấu ăn khác được đầu tư hơn để chia sẻ với mọi người. Những video này nhận được sự quan tâm của nhiều người với nhiều bình luận
 
 

BTV

Tin nổi bật