Cô gái xinh đẹp khóc như mưa vì bạn thân thông báo chuẩn bị lấy chồng

Cập nhật 21:03 ngày 26/02/2018
(Giải trí) - Nghe tin bạn thân của mình sắp lên xe hoa một cô gái đã gào khóc thảm thiết không cho bạn lấy chồng. Clip ghi lại khoảnh khắc của cô gái trẻ đã khiến dân mạng cười nghiêng ngả.
Mới đây, một clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ đang ngồi nói chuyện với nhóm bạn thân. Khi được biết cô bạn chí cốt của mình sắp lên xe hoa về nhà chồng, cô gái này đã gào khóc rũ rượi và liến thoắng đặt ra câu hỏi với bạn mình: “Mày điên à? … Không, mày điên à mà đi lấy chồng?… Mày lấy chồng thật à? Tao không thích mày lấy chồng! Tao không thích? Tao không thích thằng đó… mình đã chơi chán đâu mà bỏ đi lấy chồng? Mày đi lấy chồng rồi thì tao chơi với ai?.. tao không thích nó đi lấy chồng… làm sao mày biết chăm sóc trẻ con mà đã đi lấy chồng?”
 
 
Vừa nói, cô gái vừa khóc và trách cứ bạn mình. Bộ dạng của cô gái trẻ đã khiến nhóm bạn không thể nhịn cười.
 
Cô gái xinh đẹp khóc như mưa vì bạn thân đi lấy chồng
 
Ngay khi được đăng tải trên mạng xã hội, clip đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Cư dân mạng cũng gửi nhiều lời bình luận dễ thương và trầm trồ về tình bạn của cô gái. Không ít người đã tag bạn thân của mình vào clip để nói rằng: “Mình cũng có một tình bạn như thế”.
 
Bạn đọc Phương Hồng chia sẻ: “Trước biết mình có người yêu, con bạn thân của mình còn giận mình đúng 1 tháng không thèm nói chuyện, gọi không nghe máy. Hỏi tại sao? có khúc mắc gì? thì nó chỉ bảo mày có người yêu tao… ra rìa nên ghét”
 
Trong khi đó bạn Trần Thu Trang (Hà Nội) viết: “Cuộc đời ai cũng có một người bạn thân như thế, đi đâu cũng đi với nhau, gì cũng nói chuyện với nhau, mặc giống nhau, thích ăn những món cùng nhau… nên khi đứa kia có người yêu cảm giác như bị bỏ rơi, bị chia sẻ tình cảm, nhiều người “sốc” thực sự”
 
Bạn đọc có nick Facebook Hiếu Hùng là bác sỹ chia sẻ câu chuyện mình từng chứng kiến: “Bạn này giống y một bạn trước Tết ở khoa mình, lúc mổ xong ra hồi sức cứ khóc lóc, khi được hỏi tại sao thì bạn nói rằng mơ thấy bạn em đi lấy chồng. Em không muốn nó lấy chồng vì nó lấy chồng không ai chơi với em nữa”.
 
TH
 
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN