'Cô hầu gái': Bộ phim cuốn hút đến từng phút giây

Cập nhật 14:35 ngày 18/08/2016
(Giải trí) - Bộ phim kinh dị dị Cô Hầu Gái đã hé lộ một phần chuyện phim vô cùng hấp dẫn và phức tạp không theo mô típ của bất kì bộ phim kinh dị cổ điển nào.
Bộ phim Cô hầu gái lấy bối cảnh thời Pháp thuộc. Trong phim, Linh (Nhung Kate) - cô gái mồ côi cha mẹ - đến dinh thự của Đại úy Sebastien Laurent - cũng là chủ đồn điền cao su - để xin làm người ở. Mọi chuyện bắt đầu từ khi cô đem lòng yêu ông chủ, vô tình đánh thức những hồn ma giận dữ và Linh dần khám phá ra những bí mật đằng sau ngôi biệt thự u tối đó.
 
 
Cô hầu gái: Bộ phim cuốn hút đến từng phút giây

Bộ Phim Cô hầu gái của đạo diễn Derek Nguyễn

Trailer ‘Cô hầu gái’ đã hé lộ một phần chuyện phim vô cùng hấp dẫn và phức tạp không theo mô tuýp của bất kì bộ phim kinh dị cổ điển nào.
 

Trailer phim Cô hâu gái

Cùng với trailer, poster chính thức của phim cũng giới thiệu với khán giả các nhân vật bí ẩn và mối quan hệ giữa họ trong bi kịch của đồn điền Sa Cát. Đại úy Sebastien ở chính giữa là người chủ của ngôi biệt thự. Xung quanh ông là các gia nhân trong nhà, mỗi người một vẻ mặt khác nhau, ai cũng nắm giữ một bí mật, một âm mưu riêng. Bao trùm lên tất cả, chính là bóng ma của phu nhân Camille, lúc nào cũng không rời tay khỏi người chồng của mình. Nổi bật lên trong “bức chân dung gia đình” là cô hầu gái Linh trong chiếc áo dài màu đỏ, tượng trưng cho sự đam mê, tình yêu nồng cháy.
 
Đây là phim đầu tay của đạo diễn Việt kiều Derek Nguyễn tại Việt Nam, do Timothy Linh Bùi (bạn trai Kathy Uyên) giữ vai trò sản xuất. Dàn diễn viên chính của Cô hầu gái bao gồm Nhung Kate, nam diễn viên người Pháp Jean - Michel Richaud, NSƯT Kim Xuân, Phi Phụng, Kiến An…
 
Phong Vũ
 
Theo Seatimes
Sự kiện: Phim
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN