Có hợp đồng với MU, Ashley Young lập tức cưới vợ

Tác giả  2015-04-14 13:07:04

Và chuỗi 6 trận thắng vừa qua chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất của Young tại MU. Thi đấu rất hay bên hành lang trái, gây ra vô số khó dễ cho hàng thủ đối phương. Đỉnh cao chính là một bàn thắng và 2 đường kiến tạo trong trận Derby Manchester với Man City, anh đã khiến tất cả CĐV MU khó tính nhất phải hài lòng.
 
Tỏa sáng trên sân cỏ, Young lập tức...cưới vợ

Tỏa sáng trên sân cỏ, Young lập tức...cưới vợ

 
Và không để cho cầu thủ của mình phải dao động và chịu thiệt thòi, BLĐ MU và ông Van Gaal đã quyết định soạn sẵn một BHĐ có thời hạn 3 năm nhằm giữ chân Young ở lại Old Trafford. Do đã 30 tuổi nên cầu thủ sinh năm 1985 này sẽ bị giảm lương nhẹ so với mức 130.000 bảng/tuần hiện nay, nhưng bù lại tiền thưởng theo thành tích sẽ tăng mạnh.

Niềm vui chưa dừng lại ở đó với cá nhân Ashley Young, khi tiền vệ này chuẩn bị …cưới vợ. Theo đó cặp đôi này Young-Pike sẽ tổ chức lễ cưới sau khi mùa giải kết thúc, cụ thể là vào tháng 7. Lần này Young sốt sắng cưới vợ ra mặt và rất nghiêm túc, chứ chắc chắn sẽ không bày trò hủy đám cưới với Pike như cách đây 4 năm. Lẽ ra cặp đôi này đã nên vợ nên chồng vào mùa Hè năm 2011, nếu như cựu ngôi sao Aston Villa không bất ngờ hủy hôn.

Theo nguồn tin thân cận với tiền vệ người Anh, hai đứa con Lewis và Kyle là lí do khiến cắp đôi yêu nhau từ thuở học sinh này tái hợp lại với nhau. Biết đâu đây chính là lí do mà Young thi đấu như lên đồng thời gian vừa qua. Bởi anh không muốn vợ con mình mang tiếng có một người chồng-người cha chỉ biết…ngã giả vờ.
 
TM
Tin nổi bật