Công an triệu tập tài xế Mazda CX-5 đánh võng

Cập nhật 14:33 ngày 07/12/2016
(Tin tức) - Ngày 6/12, Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, đơn vị này đã gửi giấy triệu tập lái xe Mazda CX-5 gây tai nạn trên đường Lê Đức Thọ lên làm việc.
Theo đó, cơ quan công an xác định ban đầu, người điều khiển xe ô tô Mazda CX-5 BKS 30A-544.56 tên là T. (hiện là Phó Giám đốc một doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội). Còn chiếc xe ô tô nói trên đứng tên đăng ký là doanh nghiệp mà ông T. đang là Phó Giám đốc.
 
Triệu tập tài xế gây tai nạn trên đường Lê Đức Thọ

Xe Mazda CX5 gây tai nạn cho xe máy

Trước đó, vào chiều 2/12 trên đường Lê Đức Thọ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) một vụ Tai nạn giao thông đã được một camera hành trình của một xe ô tô ghi lại. Quan sát hình ảnh từ chiếc camera cho thấy, chiếc xe Mazda CX5, BKS 30A - 544.56 di chuyển với tốc độ nhanh, lạng lách trên đường để vượt nhiều ô tô và xe máy. Sau đó, chiếc xe này vượt lên bám theo chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển trên đường.

Khi di chuyển qua trung tâm tiệc cưới Vạn Hoa tại số 89 Lê Đức Thọ (Mỹ Đình), xe ô tô này giảm tốc độ, tìm cách len lỏi để vượt lên trước nhưng không thành. Sau khi di chuyển đến khu vực vòng xoay tiếp theo, chiếc xe Mazda CX5 bắt đầu tăng tốc để bắt kịp người thanh niên đi xe máy. Lợi dụng đoạn đường ít phương tiện, chiếc ô tô này chạy song song với nam thanh niên rồi bất ngờ đánh lái sang phải, tông người này ngã xuống đường.
 
Nhiều thông tin dư luận cho rằng tài xế xe ô tô đã cố tình ép người điều khiển xe máy. Sau khi đã chiếc xe Mazda CX5 “hạ gục” xe máy thì rồ ga bỏ chạy khỏi hiện trường.
 
Hiện vụ việc hiện đang được cơ quan điều tra, làm rõ.
 
Đạt Lê
 
Video: 7 thói quen không ngờ khiến bạn già trước tuổi

 
Theo Kinh tế và Đô thị
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN