Công an xác định nghi phạm sát hại bé 20 ngày tuổi rúng động Thanh Hóa

Cập nhật 21:43 ngày 28/11/2017
(Trong nước) - Lực lượng chức năng đang củng cố thêm chứng cứ sau khi xác định được nghi can vụ bắt cóc, sát hại bé gái ở Thanh Hóa.
Theo thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết cơ quan điều tra đã xác định được nghi phạm sát hại bé gái hơn 20 ngày tuổi tại Bỉm Sơn.
 
Người đứng đầu Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đây là kết quả điều tra ban đầu, cần tiếp tục xác minh làm rõ.
 
Công an xác định nghi phạm sát hại bé 20 ngày tuổi rúng động Thanh Hóa

Hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem

Theo một nguồn tin cho biết,  nghi phạm có thể là người thân trong gia đình anh Lê Hữu Thuận và chị Lê Thị Thanh Huyền (bố mẹ ruột cháu bé). Do mê tín dị đoan, kẻ này đã thuê hai người nghiện ma túy gây ra vụ án.
 
Trước đó, vào tối 25/11, cháu bé 20 ngày tuổi con của vợ chồng anh Lê Hữu Thuận (37 tuổi) và chị Lê Thị Thanh Huyền (38 tuổi, sống tại khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn) bị bắt cóc. Vợ chồng họ cùng làm nhân viên ga tàu Bỉm Sơn.
 
Theo trình báo, chiều hôm đó, đôi nam nữ xông vào nhà anh Thuận cướp bé gái trên tay bà nội cháu là bà Phạm Thị Xuân (65 tuổi).
 
Đến 10h20 ngày 27/11 (gần 40 giờ sau vụ bắt cóc), Công an Thanh Hóa nhận được tin báo về thi thể bé gái 20 ngày tuổi ở Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn - cách hiện trường chính khoảng 10 km.
 
Chiều cùng ngày, bé gái được xác định là con anh Thuận, tên Lê Minh Anh, bị bắt cóc trước đó. Nhà chức trách nhận định cháu bé có thể đã bị sát hại.
 
Do tính chất phức tạp, nghiêm trọng của vụ việc, một tổ công tác của Bộ Công an đã vào Thanh Hóa trong tối cùng ngày để cùng cơ quan chức năng của tỉnh này điều tra vụ bé gái 20 ngày tuổi nghi bị sát hại. Ngoài Cục cảnh sát hình sự, tổ công tác còn có một số đơn vị nghiệp vụ khác của Bộ Công an.
 
TH
 
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN