Công nhân giết ông chủ chỉ vì 500 nghìn

Tác giả  2015-04-07 14:42:57

 
Ngày 7/4, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm lưu động tại công viên Bình Phú, quận 6 và tuyên phạt đối với bị cáo Nguyễn Anh Tín (SN 1992, quê Quảng Ngãi) án tử hình về tội “Giết người” và 3 năm tù về tội “Cướp tài sản”. Tổng hình phạt cho cả hai tội mà Tín phải nhận là tử hình.

Theo cáo trạng, giữa tháng 9/2014, Tín xin vào làm công cho ông Phùng Anh T. (SN 1958, ngụ quận 6, TP HCM) tại một công ty quảng cáo với mức lương 4 triệu đồng/tháng. Tín vào làm được một tuần thì xảy ra mâu thuẫn với chủ nên bị ông T. cho nghỉ việc.
 

Trưa 23/9/2014, trong lúc các nhân viên ở cửa hàng nghỉ trưa, nhân lúc cửa hàng vắng người Tín đến gặp ông T. để lấy tiền lương mấy ngày làm công. Ông T. không đồng ý trả tiền công cho Tín nên hai bên xảy ra cự cãi. Ông T. bỏ đi vào nhà vệ sinh.
 
Công nhân giết ông chủ chỉ vì 500 nghìn

Bị cáo Tín tại phiên xử lưu động sáng 7/4. Ảnh: DT

Trong lúc tức giận vì bị chủ quỵt tiền làm công, Tín nhìn thấy một con dao nhọn trong ngăn bàn của ông T. liền chộp lấy vào xông vào nhà vệ sinh đâm một nhát vào lưng ông T. Lúc này, ông T. xoay người lại chống cự thì bị Tín đâm tiếp 9 nhát vào người khiến nạn nhân nằm bất động.

Sau khi gây án, Tín quăng dao, lục lấy chìa khóa xe trong túi quần ông Tín và lên xe tẩu thoát.

Chiều cùng ngày, Tín đang tìm cách bán xe thì bị công an bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Tín thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nguyễn Xinh
 

Video: Trăn khổng lồ tấn công cá sấu 

 
Tin nổi bật