Công Phượng kiếm bộn tiền từ mạng xã hội?

Cập nhật 01:06 ngày 19/06/2017
(Hậu trường) - Sự nổi tiếng giúp Công Phượng cũng như các cầu thủ Việt Nam kiếm được khoản tiền rất khá chỉ bằng những hình ảnh và status trên facebook.
Sau khị bị VFF đình chỉ thi đấu 3 trận vì pha va chạm với cầu thủ Hà Nội, Chí Công đã khiến NHM bàng hoàng khi anh đăng một bức hình nhạy cảm với những dòng chữ khó nghe nhằm vào báo chí cũng như lãnh đạo bóng đá Việt Nam. Dù khẳng định tài khoản bị mất từ lâu nhưng cầu thủ XSKT Cần Thơ vẫn khốn khổ với những câu hỏi và lời chỉ trích.
 
Trái lại với những thông tin bôi nhọ đó, một số cầu thủ Việt Nam lại biết cách tìm kiếm cho mình một khoản thu nhập khá từ chính trang mạng xã hội của mình. Duy Mạnh, Văn Quyết cùng nhóm cầu thủ Hà Nội T&T thường được một số nhãn hàng mời gọi quảng cáo. Tương tự như vậy những hình ảnh và dòng trạng thái trên trang cá nhân giúp Công Phượng và đồng nghiệp ở đội bóng phố Núi kiếm được bộn tiền.
 
Công Phượng kiếm bộn tiền từ mạng xã hội?

Công Phượng kiếm được bộn tiền nhờ quảng cáo trên mạng xã hội?

Được biết, tài khoản của chân sút HAGL thậm chí thu được gần 300 triệu/ năm hay mỗi thông tin hậu trường của Công Vinh cũng mang về cho tài khoản số tiền khoảng 1000 USD. Đây đều là những cầu thủ có tiếng, thu hút lượng người theo dõi cao bởi thế nên các công ty không liên quan tới bóng đá cũng có thể hưởng lợi từ quảng cáo.
 
CP (Tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN