Công Vinh hội ngộ Messi Thái trong MV mới của Thủy Tiên

Cập nhật 11:11 ngày 13/08/2017
(Hậu trường) - Messi Thái đã nhận lời cùng Công Vinh tham gia diễn xuất trong MV mới Thư gửi anh của Thủy Tiên.
Từng có thời gian khoác áo Consadole Sapporo, Công Vinh đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm về sinh hoạt cũng như tập luyện cho Messi Thái khi anh đặt chân tới Nhật Bản. Cũng nhờ mối quan hệ thân thiết đó mà chủ tịch CLB TP HCM đã "dụ dỗ" Chanathip tham gia MV mới "Thư gửi anh" của bà xã Thủy Tiên và được anh chàng người Thái nhận lời.
 
"Cảm ơn cậu Messi Thái đã trở thành diễn viên bất đắc dĩ trong MV của Thuỷ Tiên. Mọi người xem ủng hộ cho MV này nhé, lần thứ 2 làm diễn viên, Sapporo đẹp vô cùng"- Công Vinh chia sẻ sản phẩm mới của cô vợ ca sĩ trên trang cá nhân và không quên kêu gọi NHM ủng hộ. Trong MV, Công Vinh và Thủy Tiên là hai nhân vật chính, còn Messi Thái là đồng nghiệp của anh ở Sapporo. Đây cũng là lần thứ hai danh thủ xứ Nghệ lên sóng cùng vợ.
 
Sản phẩm của cặp đôi Vic- Beck phiên bản Việt nhận được rất nhiều lời ca ngợi, không chỉ gây chú ý trong nước mà những khán giả xứ chùa Vàng cũng vô cùng thích thú khi chứng kiến hai ngôi sao của Đông Nam Á hội ngộ trong một sản phẩm âm nhạc được ghi lại tại Nhật Bản. 
 
Video Công Vinh và Messi Thái hội ngộ trong MV mới của Thủy Tiên
 
CP (tổng hợp)
 
Điểm tin sáng 13/8: HLV Hữu Thắng bức xúc, U22 Việt Nam được bảo vệ nghiêm tại SEA Games 29

Điểm tin sáng 13/8: HLV Hữu Thắng bức xúc, U22 Việt Nam được bảo vệ nghiêm tại SEA Games 29

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN