Công Vinh xác nhận muốn có Văn Toàn, Văn Thanh, HAGL lập tức từ chối

Cập nhật 17:33 ngày 03/11/2017
(Bóng đá Việt Nam) - Thông tin Quyền chủ tịch Lê Công Vinh của CLB Tp HCM muốn đưa bộ đôi Văn Toàn và Văn Thanh của HAGL về sân Thống Nhất là có thật, thế nhưng phần trăm khả năng thành hiện thực lại gần như không có.
Chia sẻ trên báo chí, Công Vinh từng tiết lộ rằng nếu có thể anh muốn mua đứt các bản hợp đồng của Văn Toàn và Văn Thanh. Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam cho biết: "Tôi có nghe nói hợp đồng của họ chỉ kết thúc khi họ 28 tuổi. Nhưng cơ chế bóng đá chuyên nghiệp và thị trường chuyển nhượng mở ra, để chúng ta có thể đàm phán. Tiền là một vấn đề, nhưng quan trọng hơn là hoạn lộ và tham vọng sự nghiệp của cầu thủ. Tôi đặc biệt thích Văn Toàn và Văn Thanh. CLB Tp HCM có thể nói là đã trụ hạng thành công và chúng tôi sẽ bắt đầu lại từ mùa giải 2018, với mục tiêu cao hơn".

Qua đó để thấy rằng nếu HAGL hé cơ hội, Công Vinh chắc chắn sẽ "chiến" đến cùng để có thể giành được bộ đôi người Hải Dương này cùng những mục tiêu khác như Vũ Minh Tuấn, Trần Phi Sơn và Sầm Ngọc Đức hay HLV Calisto hoặc HLV Miura. 
 
 
Những động thái mạnh mẽ của Công Vinh khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam không khỏi bất ngờ về kế hoạch táo bạo để nâng tầm CLB Tp HCM của cựu cầu thủ gốc Nghệ An. Lãnh đạo HAGL dĩ nhiên cũng không thể không lưu tâm khi cầu thủ đội nhà có trong danh sách mà CV9 muốn chiêu mộ và lập tức lên tiếng bác bỏ khả năng này.
 
Chia sẻ với giới truyền thông, một lãnh đạo của HAGL cho biết tất cả chỉ là tin đồn và cho đến thời điểm này đội chủ sân Pleiku vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin nào về việc chuyển nhượng của Văn Toàn và Văn Thanh. Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh khẳng định bầu Đức sẽ không bao giờ bán Văn Thanh hay Văn Toàn: "Tôi không hiểu những thông tin như vậy ở đâu ra, nhưng có lẽ nó chỉ là tin đồn. Mà nếu có đi chăng nữa thì bản thân anh Đoàn Nguyên Đức chắc chắn không có chủ trương như vậy."
 
CHIP
 

Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN