Cư dân mạng choáng váng trước hình ảnh chiếc xe hoa dị thường

Cập nhật 16:33 ngày 27/10/2016
(Trong nước) - Mới đây, cư dân mạng không khỏi choáng váng trước hình ảnh một chiếc xe hoa dị thường ở Thanh Chương, Nghệ An, xe được trang trí bằng rất nhiều hoa, chiếc xe này đã định nghĩa chính xác từ "xe hoa".
Trong mỗi đám cưới, xe hoa là phương tiện vô cùng quan trọng. Việc trang trí xe hoa thường gắn một số hoa ở nắp ca pô trước và sau cũng như các tay cầm mở cửa.
 
Tuy nhiên, chiếc xe hoa dị thường này lại phủ kín một lớp hoa dày trên thân xa. Nhìn từ xa mọi người không nhận ra xe hoa mà cảm giác như môt thảm họa đặc kín.
 
Cư dân mạng choáng váng trước hình ảnh chiếc xe hoa dị thường

Hình ảnh chiếc xe hoa dị thường

Hoa phủ khắp cả xe với nhiều loại như ly, lan tím, hồng… Từng centimet trên chiếc xe đều được trang trí bởi các loại hoa khác nhau. Đến cả biểnsố cũng bị phủ kín bởi hoa rủ xuống.
 
Ngay sau khi những hình ảnh chiếc xe hoa dị thường được đăng tải lên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng bày tỏ ý kiến không đồng tình trước hình ảnh kỳ lạ của chiếc xe hoa có 1-0-2.
 
Một cư dân mạng vui tính cho rằng: "Cccm ạ! Em đoán là thằng người yêu cũ nó làm nghề trang trí xe hoa này, nó làm tặng người yêu cũ đi lấy chồng".
 
"Em chả thấy đẹp gì cả, như kiểu xe mọc rêu", bạn M.A nêu ý kiến. "Cho em hỏi nó đẹp ở chỗ nào vậy?", bạn T.P thắc mắc. "Trông khiếp quá. Đứa của nợ nào design lôi ra mà đập. Dự là bồ cũ của cô dâu", bạn L.H nói đùa.
 
Cư dân mạng choáng váng trước hình ảnh chiếc xe hoa dị thường
 
"Dị hợm! Mọi người cm chẳng sai chút nào luôn. Góc chụp từ đằng sau lên (phui phủi cái miệng e) giống nấm ..  lắm các cụ ạ. Buồn cho dân mình - 37", đây có lẽ là một cư dân mạng người Nghệ An bất bình trước hình ảnh chiếc xe hoa của quê mình.
 
Đa số quan điểm là chê chiếc xe này, tuy nhiên, rất nhiều người cảm thông cho cặp đôi trên chiếc xe hoa. Có người cho rằng, cặp đôi muốn tạo một sự khác biệt cho đám cưới của mình. Không ai mong muốn những thứ độc lạ lại trở thành một thảm họa.
 
Sau những bình luận không mấy thiện cảm, có rất nhiều người lên tiếng bênh vực như: "Tội người ta lắm mọi người ạ, đám cưới mà mọi người cứ ví đi đâu ấy". Cùng quan điểm, một người khác nói: "Đám cưới mọi người chúc phúc cho người ta chứ, zoom ảnh lên sẽ thấy cô dâu nhé".
 
Chỉ trong vài giờ, hình ảnh chiếc xe hoa "độc" không giống ai của cặp đôi ở Nghệ An chia sẻ trên rất nhiều trang nhóm khác nhau đã nhận được rất nhiều like và bình luận. 
 
Đây không phải là chiếc xe rước dâu độc đáo duy nhất từng gây xôn xao trên mạng xã hội. Vào hồi cuối tháng 5 năm nay, một đám cưới tại Sơn La đã gây choáng khi chú rể đón dâu bằng máy xúc. Có khoảng 20 chiếc máy xúc đã tham gia vào đoàn đón dâu này. Hình ảnh đoàn đón dâu bằng 20 chiếc máy xúc đã cũng đã trở thành đề tài tranh cãi của cộng đồng cư dân mạng.

Hoàng Giang
 
Video: Trình diễn đua xe như trong phim hành động
 
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN