Cường Đô la gọi Hà Hồ là tri kỷ, Hạ Vi đáp trả bất ngờ

Cập nhật 07:49 ngày 17/04/2017
(Giải trí) - Sau chia sẻ 'dù chia tay vẫn là bạn tri kỷ, là gia đình nhỏ' giữa Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà thì Hạ Vi nhanh chóng có đáp trả bất ngờ.
Đã hơn một tháng kể từ ngày Hạ Vi và Cường Đô La dính vào lùm xùm về tình cảm, cặp đôi hết làm lành lại tới giận dỗi, bóng gió. Người hâm mộ quan tâm tới mối quan hệ này đều không biết thực hư như thế nào. Gần đây, Hồ Ngọc Hà cũng gián tiếp tham dự vào với tư cách là vợ cũ khiến cho mọi chuyện càng rối như "tơ vò".
 
Cường Đô la gọi Hà Hồ là tri kỷ, Hạ Vi đáp trả bất ngờ - Doisong

Mối quan hệ giữa Cường đô la - Hà Hồ - Hạ Vi được nhiều người quan tâm

Mới đây trên Facebook cá nhân của mình, Hạ Vi bất ngờ đăng tải một dòng chia sẻ mới ngắn gọn "Chúng ta là gì của nhao? Whatever" (Tạm dịch: Chúng ta là gì của nhau? Gì chả được). Đăng tải nảy của Hạ Vi lập tức được nhiều ngươi quan tâm và bình luận.
 
Cường Đô la gọi Hà Hồ là tri kỷ, Hạ Vi đáp trả bất ngờ - Doisong

Chia sẻ đầy ẩn ý của Hạ Vi trên trang cá nhân

Trước đó, nhiều nguồn tin cho hay Hạ Vi và Cường Đô La đã "đường ai nấy đi". Cả hai không còn thường xuyên xuất hiện bên nhau hay dành cho nhau những lời lẽ ngọt ngào trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng Hạ Vi đang mỉa mai, hằn học với Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Bởi trước đó, Cường Đô La cũng chia sẻ câu nói tương tự "Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người...". Anh khẳng định dù chia tay Hồ Ngọc Hà nhưng anh vẫn mãi coi cô là bạn tri kỷ, là gia đình nhỏ. Còn Hồ Ngọc Hà cũng mượn lời sáng tác của nhạc sĩ Only C, cô viết: "Mình là gì của nhau: bạn thân. Là tình nhân của nhau: Chắc em không cần. Người mà anh đắm say từ nay: Để em tìm cho".
 
Cường Đô la gọi Hà Hồ là tri kỷ, Hạ Vi đáp trả bất ngờ - Doisong

Cường Đô la từng thừa nhận xem Hà Hồ là tri kỷ, là gia đình

Cường Đô la gọi Hà Hồ là tri kỷ, Hạ Vi đáp trả bất ngờ - Doisong
Chia sẻ của Hà Hồ được nhiều người đồn đoán là dành cho chồng cũ
Chính những hành động như thế này khiến cho nhiều người không hiểu được mối quan hệ giữa Cường Đô La, Hồ Ngọc Hà và Hạ Vi rõ ràng là như thế nào. Như nhiều nhận định trước đây, có lẽ một phần Hạ Vi và Cường Đô La "cơm không lành, canh không ngọt" chính là vì mối quan hệ giữa đại gia phố núi và vợ cũ, Hồ Ngọc Hà.
 
 
 Phong Vũ
 

Clip: Hồ Ngọc Hà thể hiện ca khúc Quảng Bình quê ta ơi

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN