Cường Đô la và Đàm Thu Trang rạn nứt tình cảm sau 6 tháng chia tay?

Cập nhật 09:55 ngày 05/02/2018
(Giải trí) - Mặc dù khá mặn nồng trong 6 tháng công khai yêu nhau nhưng nhiều người cho rằng Cường Đô La và người đẹp gốc Lạng Sơn đã rạn nứt.
Mới đây trên trang cá nhân của mình, người đẹp Đàm Thu Trang đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình dòng trạng thái buồn khiến nhiều người chú ý. Hot girl viết: "I’m just tired … I just want the world to be quiet for a bit" (tạm dịch: Em chỉ thấy mệt mỏi… Em muốn thế giới lặng yên trong giây lát).
 
Cường Đô la và  Đàm Thu Trang rạn nứt tình cảm sau 6 tháng chia tay?

Đàm Thu Trang bất ngờ đăng trạng thái buồn

Đặc biệt, trong phần chú thích trạng thái, mỹ nhân xứ Lạng khiến fan hoang mang khi viết “feeling alone” (cảm thấy cô đơn). Nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang có nguy cơ đổ vỡ cho dù cách đây không lâu cả hai vẫn khá mặn nồng với nhau trên trang cá nhân.
 
Là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý của dư luận trong thời gian gần đây, chia sẻ của Đàm Thu Trang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Cường Đô La và người đẹp đã công khai tình cảm của mình với dư luận được 6 tháng, thậm chí trên trang cá nhân của hai người, đại gia phố núi và mỹ nhân xứ Lạng còn để trạng thái "đã đính hôn".
 
Cường Đô la và  Đàm Thu Trang rạn nứt tình cảm sau 6 tháng chia tay?

Đàm Thu Trang thân thiết với bé Subeo - con trai của Cường Đô la

Sau một thời gian giấu diếm tình cảm, Đàm Thu Trang đã mạnh dạn đăng tải hình ảnh của Cường Đô La lên trang cá nhân. Sau nửa năm hẹn hò, dù chưa từng một lần lên tiếng thừa nhận nhưng Đàm Thu Trang - Cường Đô La vẫn thường xuyên bị paparazzi bắt gặp xuất hiện cùng nhau trong những dịp lễ đặc biệt. Thậm chí cô còn được cho là có mối quan hệ rất thân thiết với con trai riêng của bạn trai và vợ cũ Hồ Ngọc Hà.
 
 
TH
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN