Cựu chuyên gia Real Madrid nói gì về ĐT nữ Việt Nam?

Cập nhật 02:42 ngày 27/02/2018
(Bóng đá Việt Nam) - Dominic Palmer, người từng có thời gian làm việc ở Real Madrid vừa được VFF công bố trở thành HLV thể lực cho các ĐTQG Việt Nam. Hôm qua, ông đã tham gia vào buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển nữ.
Tuy có kinh nghiệm với nền bóng đá Châu Á nhưng đây là lần đầu tiên ông làm việc với cầu thủ nữ, chuyên gia thể lực Dominic Palmer đã có những chia sẻ sau buổi tập cùng thầy trò HLV Mai Đức Chung "Đây là lần đầu tiên tôi làm việc với một đội tuyển nữ chuyên nghiệp, nhưng tôi cũng không có gì quá ngỡ ngàng cả.
 
Với tôi, không có cầu thủ nam hay nữ, họ chỉ đơn giản là người chơi bóng chuyên nghiệp thôi. Tôi ở đây là để hỗ trợ cho các đội tuyển Quốc gia và tôi sẽ cố gắng thực hiện nó thật tốt. Bài kiểm tra hôm nay các cầu thủ đều làm rất tốt, đây là tín hiệu đáng mừng cho những ngày đầu tiên tôi làm việc. Tôi sẽ cố gắng đưa ra những giáo án tốt nhất".
Cựu chuyên gia Real Madrid nói gì về ĐT nữ Việt Nam?

Ông Dominic Palmer từng có thời gian làm việc ở Real Madrid

Ông tỏ ra hài lòng về thể lực của các cầu thủ ĐT nữ Việt Nam "Như tôi đã nói, kết quả bài kiểm tra thể lực hôm nay rất tốt. Thực ra thể lực hiện tại của các cầu thủ cũng rất là tốt rồi, việc của tôi là giúp họ tiến bộ hơn mà thôi. Tất nhiên là tôi đã vạch ra kế hoạch với các thành viên khác của Ban huấn luyện, đặc biệt là HLV Mai Đức Chung. Tôi biết phải làm thế nào để nâng cao thể lực cho các cầu thủ một cách tốt nhất trong 3 tuần tới khi tôi làm việc ở đây. Toàn đội sẽ nỗ lực làm việc mỗi ngày, kết quả chắc chắn sẽ được cải thiện".
 
Cựu chuyên gia Real Madrid tin các cô gái Việt Nam sẽ làm nên bất ngờ "Rất khó để nói về vấn đề này bởi vì hôm nay là ngày đầu tiên tôi làm việc với ĐT nữ Việt Nam. Và tôi cũng không nắm rõ tình hình thể lực của các đối thủ khác. Nhưng tôi nghĩ đây là một tập thể tốt. Họ đã từng cùng nhau giành một vài danh hiệu. Họ làm việc rất chăm chỉ và chuyên nghiệp. Tôi rất có niềm tin về việc ĐT nữ Việt Nam sẽ gặt hái thành công".
 
Vào tháng 4 tới, ĐT nữ Việt Nam sẽ tham dự VCK Asian Cup, với mục tiêu lọt vào Top 5 chung cuộc, qua đó giành vé tới World Cup. Thầy trò HLV Mai Đức Chung thi đấu tại bảng B cùng các đối thủ Nhật Bản, Australia, Hàn Quốc.
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN