Cựu chuyên gia tại Real Madrid hỗ trợ đội tuyển nữ Quốc Gia

Cập nhật 13:36 ngày 26/02/2018
(Bóng đá Việt Nam) - Nhằm chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2018, liên đoàn bóng đã Việt Nam đã hợp tác với HLV thể lực người Đức Dominic Palmer nhằm tăng cường sức mạnh cho ĐT nữ QG.
HLV Dominic Palmer được đánh giá cao về chuyên môn khi có kinh nghiệm làm việc tại CLB DSC Arminia Bieleffeld và VDV – Player Union của Đức trong giai đoạn 2012-2015 trước khi đầu quân cho phòng khám của CLB nổi tiếng Real Madrid từ 2014-2016.Ngoài ra, ông Dominic Palmer cũng từng giữ cương vị HLV thể lực tại CLB Rah Ahan Yazdan (Iran) mùa giải 2016.
 

HLV Dominic Palmer có 2 năm làm việc tại Real Madrid

 
Nhiệm vụ đầu tiên của HLV Dominic Palmer sẽ là tham gia vào thành phần BHL ĐT nữ QG nhằm chuẩn bị cho VCK Asian Cup 2018. Sau đó, ông sẽ hỗ trợ vấn đề thể lực của các đội tuyển khác như ĐTQG nam, U23 Quốc gia nam…
 
Chia sẻ về cảm nhận kh bắt đầu 1 công việc mới tại Việt Nam, ông Dominic Palmer chia sẽ, bản thân ông rất háo hức với công việc mới. Tuy có kinh nghiệm làm việc tại nền bóng đá Châu Á nhưng đây là lần đầu tiên ông làm việc với Bóng đá nữ, đặc biệt là đội tuyển quốc gia.
 
“Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp cải thiện vấn đề thể lực cho các cầu thủ Việt Nam và sẽ làm việc phối hợp với các HLV trưởng cũng như các trợ lý để công tác chuyên môn đạt hiệu quả tốt nhất”, HLV Dominic Palmer cho biết.
 
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN