Cựu danh thủ Như Thuần nhận lời làm Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn và đối ngoại CLB Bóng Đá Doanh Nhân Thanh Hóa tại Hà Nội

Cập nhật 14:57 ngày 25/11/2018
(Tổng hợp) - Mặc dù mới thành lập được 1 năm nhưng CLB BIZ36 đã xây dựng những tiêu chí riêng rất quy củ và chuyên nghiệp. Mới đây Cựu danh thủ Quốc gia Phạm Như Thuần đã nhận lời làm Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn cho CLB BIZ36.
Ngoài những màn bình luận "cháy sóng" truyền hình trong những ngày AFF Cup đang diễn ra, cựu danh thủ Quốc gia Phạm Như Thuần, còn cho thấy khả năng "lăn xả" trên nhiều sân chơi khác.
 
 
Theo nguồn tin riêng của phóng viên, hiện tại Như Thuần đã nhận lời làm Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn cho Câu lạc bộ Bóng đá của các Doanh nhân Thanh Hóa tại Hà Nội, BIZ36.
 
 
Mặc dù mới thành lập được 1 năm nhưng CLB BIZ36 đã xây dựng những tiêu chí riêng rất quy củ và chuyên nghiệp. Tất cả các thành viên của CLB phải là con em đồng hương Thanh Hóa, và là các chủ doanh nghiệp.
 
 
"Biz36 là một CLB có sự tổ chức kỷ luật mạnh. Tôi thực sự tin tưởng rằng đây sẽ là một tổ chức vững mạnh của các Doanh nhân người Thanh Hóa"
 
Ngoài mục tiêu rèn luyện sức khỏe, thành viên trong CLB cũng tích cực giúp đỡ nhau trong việc phát triển doanh nghiệp và hợp tác làm ăn. Sau 1 năm đi vào hoạt động BIZ 36 đã tạo ra 1 mạng lưới kết nối kinh doanh hết sức hiệu quả, các thành viên cùng hỗ trợ nhau phát triển.
 
Nam Lê
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN