Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam lĩnh án, đội bóng Công Vinh bị vạ lây

Cập nhật 15:43 ngày 27/04/2018
(Bóng đá Việt Nam) - Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định xử phạt cựu tuyển thủ U23 Mạc Hồng Quân vì hành vi bạo lực trong trận đấu với CLB Nam Định và CLB TP.HCM của Công Vinh tại vòng 6 V.League 2018.
Mạc Hồng Quân là người hùng của CLB Than Quảng Ninh khi ghi bàn thắng duy nhất giúp đội bóng đất “mỏ” vượt qua CLB Nam Định với tỉ số 1-0. Tuy nhiên, cựu tuyển thủ U23 cũng để lại hình ảnh không đẹp khi có va chạm với cầu thủ Trần Mạnh Cường của CLB Nam Định.
 

Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam lĩnh án, đội bóng Công Vinh bị vạ lây

Mạc Hồng Quân bị cấm thi đấu 2 trận


Sau khi xem xét lại tình huống, Ban kỷ luật VFF đã đình chỉ thi đấu Mạc Hồng Quân và Trần Mạnh Cường 2 trận đấu kế tiếp (tương đương với 1 thẻ đỏ) do hành vi bạo lực trên sân. Như vậy, Mạc Hồng Quân không thể thi đấu tại vòng 7 khi Than QN làm khách trên sân của XSKT Cần Thơ và trận trên sân nhà Cẩm Phả gặp FLC Thanh Hóa tại vòng 8 V.League 2018.
 
Cùng với đó, Ban kỷ luật VFF cũng mạnh tay với hành vi đốt pháo sáng của CĐV tại các trận đấu V.League khi phạt CLB Hải Phòng 50 triệu đồng do để CĐV tiếp tục đốt pháo tại trận đấu giữa TP.HCM và CLB Hải Phòng trên sân Thống Nhất ở vòng 6 V.League 2018.

 Đội bóng của quyền chủ tịch Lê Công Vinh cũng bị vạ lây khi phải nộp phạt 20 triệu đồng do không kiểm soát được an ninh, để CĐV Hải Phòng đốt pháo sáng trong sân vận động. Ngoài ra, CLB Than Quảng Ninh cũng chịu án phạt 30 triệu đồng do để vì hành vi tương tự của CĐV.

Cuối tuần này, giải bóng đá Nuti Café V.League 2018 sẽ không diễn ra mà thay vào đó là các trận đấu tại Cup Quốc gia 2018. 


 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN