Cựu vương tuyên bố bỏ giải tại Hanoi Premier League 3

Cập nhật 13:45 ngày 18/10/2015
(Thể thao) - Barca của làng bóng đá phong trào Hà Nội- CLB Thành Đồng mới đây đã tuyên bố sẽ không tiếp tục tham gia giải bóng đá phủi Hà Nội- Hanoi Premier League mùa thứ 3 nữa do những mâu thuẫn của đội bóng này và BTC giải.

Cụ thể, theo đội trưởng của đội bóng này- cựu tuyển thủ futsal Việt Nam Bùi Văn Thắng thì những mâu thuẫn này đến từ sau chiếc thẻ đỏ gián tiếp mà anh phải nhận ở vòng đấu thứ 5 hồi cuối tuần trước. Theo quy định của BTC giải thì những cầu thủ bị phạt 2 thẻ vàng trong 1 trận đấu sẽ phải nghỉ thi đấu ở trận đấu tiếp theo. Tuy nhiên, án phạt của Văn Thắng lại là nghỉ thi đấu 2 trận và phạt thêm 1 triệu đồng. 

Cũng theo cựu đội trưởng đội tuyển Futsal Việt Nam thì anh có gọi điện để kiến nghị với BTC thì chỉ nhận được những sự đùn đẩy của những cá nhân có trách nhiệm. Nhưng cuối cùng, anh cũng nhận được câu trả lời, đó là án phạt này được gia tăng do cầu thủ này không lên khán đài sau khi bị thẻ đỏ. Đây là lý do khiến cầu thủ này cũng như BLĐ Thành Đồng cảm thấy đội bóng của mình đang bị BTC xử ép.

Cựu vương tuyên bố bỏ giải tại Hanoi Premier League 3

CLB Thành Đồng tuyên bố bỏ giải tại HPL S3

Có thể nói, Thành Đồng đang là đội bóng phong trào mạnh nhất ở Thủ đô hiện nay. Đội bóng này là nhà vô địch của giải đấu Hanoi Premier League mùa thứ nhất, và có được ngôi Á quân ở mùa giải thứ 2. CLB này sở hữu khá nhiều những tên tuổi như Đào Xuân Thành (cựu tiền vệ Thể Công), Việt Phong (cầu thủ CLB Hải Phòng), Văn Thắng, Nam Giang (cựu tuyển thủ futsal Việt Nam)... Thành Đồng là đội bóng nổi tiếng với lối đá tấn công đẹp mắt quyến rũ, được NHM ưu ái đặt cho biệt danh "Barca của bóng đá phong trào".

TNL

Theo Đời Sống/Tạp chí Thể thao
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN