Dân mạng dậy sóng với người chồng vũ phu đánh vợ trên phố

Cập nhật 15:53 ngày 14/06/2017
(Trong nước) - Mặc cho tiếng khóc xé lòng của đứa trẻ và sự can ngăn của người đi đường, người đàn ông vẫn không hề nương tay, trút giận lên người phụ nữ.
Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip khiến người xem vô cùng bức xúc. Trong đoạn clip ngắn 30 giây, người xem có thể thấy rõ cảnh người đàn ông ăn mặc khá bảnh bao lịch sự nhưng lại có những hành động đầy đáng trách.
 
Dân mạng dậy sóng với người chồng vũ phu đánh vợ trên phố

Người đàn ông đánh vợ chảy máu trước mặt con gái. Ảnh cắt từ clip

Đứng trên vỉa hè, người đàn ông không rõ nguồn cơn từ đâu mà liên tiếp trút cơn mưa đòn về phía người phụ nữ, khiến cho cô bị chảy máu ở vùng mặt.

Hơn nữa, tại thời điểm đó có một bé gái, cũng có mặt và cháu chỉ biết gào khóc khi chứng kiến cảnh tượng này. Nhưng tiếng khóc của đứa bé dường như không làm giảm cơn thịnh nộ của người đàn ông này mà anh vẫn tiếp tục ra đòn.
 
 
Đoạn video ngay sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng xã hội. Hầu hết các ý kiến đều lên án người chồng về những hành động dã man đối với vợ. Đáng nói, hành động này lại diễn ra ngay trước mặt đứa con gái bé nhỏ, mới chỉ khoảng 5-6 tuổi của họ
 
Tài khoản Long Nguyen viết: "Chả biết đứa nào sai nhưng đánh vợ là không chấp nhận được rồi. Kể cả vợ láo thì về nhà dạy vợ, giữa đường giữa chợ xấu mặt mình chứ xấu mặt ai". "Có là gì đi nữa cũng không có quyền đánh người ta như vậy. Cha mẹ người ta sinh ra nuôi lớn lên gả cho, sinh con cho mà đối xử như thế thì thà không có chồng còn hơn", Facebooker Khoa Nguyen bức xúc.
 
"Thằng đàn ông hèn không đáng mặt làm chồng, đánh vợ trước mặt con nữa chứ đúng là loại chả ra gì, phụ nữ sao cứ phải cam chịu để phải chịu khổ như này", Facebooker Thao Le nhận xét. "Sao nó đánh vợ kinh khủng vậy mà không ai can, tội cả con bé con gào khản cổ mà thằng bố vẫn đánh mẹ. Lấy chồng mà như này thì đúng là địa ngục", tài khoản Linh Nguyễn cũng nêu ý kiến.
 
Bên cạnh đó, tài khoản Nguyễn Hoàng Phúc lại cho rằng: "Tụi bây nói dữ quá. Ngồi ngoài coi thì biết gì tình tiết bên trong. Lỡ vợ đi ngoại tình hay gì đó ghê gớm lắm thì sao".
 
Phong Vũ
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN