Dân mạng xót thương trước sự ra đi của Đạt Cỏ - chàng trai có giọng ca giống Tuấn Hưng

Cập nhật 15:16 ngày 08/11/2016
(Giải trí) - Sự ra đi đột ngột của Đạt Cỏ - chàng trai có giọng hát giống hệt Tuấn Hưng khiến cư dân mạng xót thương.
Thời gian gần đây, chàng trai trẻ có tên Facebook Đạt Cỏ nổi lên như cồn trên mạng xã hội bởi những clip cover cực chất các bản hit đình đám của nam ca sĩ Tuấn Hưng như Có anh ở đây rồi, Tan, Gửi ngàn lời yêu...
 
Facebook của Đạt hiện có hơn 260.000 lượt theo dõi. Cậu sinh viên không chỉ hát hay mà còn sở hữu khuôn mặt nam tính cùng nụ cười tỏa nắng.
 
Đạt Cỏ có tên thật là Nguyễn Thành Đạt sinh năm 1994. Chàng trai này được mọi người bắt đầu biết tới qua những ca khúc cover "đình đám".
 
Đặc biệt, với chất giọng khàn đẩy nội lực, ngay sau khi những bài hát cover trên tung lên mạng xã hội, đa số ý kiến cho rằng Đạt Cỏ có giọng hát giống hệt ca sĩ Tuấn Hưng. Trước đó vào tháng 9, Nguyễn Thành Đạt cũng tham gia cover bài Tan của ca sĩ Tuấn Hưng trên trang Facebook và giành giải người hát giống và hay nhất.
 

Video: Đạt Cỏ cover ca khúc Tan

Mới đây, tấm ảnh Đạt đăng tải trên Facebook với nụ cười tươi trên môi dù có vết máu bên mắt phải và cánh tay, kèm theo mô tả: “Vẫn cứ là ok, hihi” khiến dân mạng tin và hi vọng anh sẽ nhanh qua khỏi.
 
Tuy nhiên, không lâu sau đó, Đạt đã qua đời. Thông tin này khiến dân mạng bàng hoàng và xót xa.
 
Dân mạng xót thương trước sự ra đi của Đạt Cỏ - Doisong

Sự ra đi của chàng trai trẻ khiến cư dang mạng tiếc nuối

Tin sét đánh ngang tai, anh vẫn chưa tin chưa chấp nhận được điều này. Đêm qua vẫn còn ngồi với em. Hôm nay, em lại đi xa quá!”
 
“Ông tỉnh dậy nhanh đi. Ông bảo sinh nhật tôi là ông có mặt cơ mà. Giờ ông ngủ gì mà lâu thế, dậy đi, rồi tôi với ông lại trêu nhau. Nhanh lên. Dậy nhanh”.
 
"Cũng là hiện tượng mạng xã hội nhưng luôn luôn vui vẻ, tươi cười, chẳng bao giờ đem vũ lực ra hù dọa ai, chả thách đố, chẳng săn si, chẳng chửi gì ai. Chỉ sống với âm nhạc và tình cảm anh em. Vậy mà anh đã ra đi. Giờ nghe anh hát. Mong kiếp sau mình là anh em. Thấy buồn dù là người dưng", bạn bè và dân mạng nói lời tiễn biệt Đạt trong nghẹn ngào.
 
Phong Vũ
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN