Dàn ngôi sao SLNA tham dự HPL-S3 cùng đội bóng Văn Minh

Cập nhật 22:01 ngày 04/09/2015
(Phong trào ) - Theo danh sách tham dự HPL-S3 của đội bóng Văn Minh (Nghệ An) gửi tới Ban tổ chức HPL-S3 thì có tới 6 cầu thủ đang thi đấu chuyên nghiệp.
HPL-S3 là giải đấu dành cho các đội bóng phong trào ở thể thức sân 7 mini. Giải đấu đã trải qua 2 mùa bóng và đem lại một sân chơi bổ ích dành cho giới bóng đá nghiệp dư trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác có phong trào bóng đá phát triển mạnh mẽ. Giải đấu năm nay với tên gọi đầy đủ giải bóng đá ngoại hạng Hà Nội lần thứ ba cúp Bia Sài Gòn Special sẽ được diễn ra tại sân bóng C500, Học Viện An Ninh, đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội.
 

Dàn ngôi sao SLNA tham dự HPL-S3 cùng đội bóng Văn Minh

FC Văn Minh giành giải phong cách tại HPL-S2

Giải đấu quy tụ hàng loạt những tên tuổi trong giới bóng đá “phủi” thủ đô như MV Corp, Top Group, tin lớn & AE, Thành Đồng, Cường Quốc, Tô Ký - Tứ Liên, Hanel, Triều khúc và Vinapros. Ngoài ra giải đấu cũng có sự góp mặt của FC Du lịch đến từ Lào Cai, FC Moon Quang Trung đến từ Thanh Hóa và đặc biệt là FC Văn Minh đến từ Nghệ An. Văn Minh là đội bóng đã từng tham dự HPL-S2. Đội bóng xứ Nghệ để lại vô cùng nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ bóng đá thủ đô bằng lối chơi nhiệt huyết, tinh thần máu lửa cũng như không bao giờ bỏ cuộc.
 
Tiếp nối truyền thống bóng đá xứ Nghệ. Năm nay, FC Văn Minh tiếp tục mang đến giải bóng đá ngoại hạng Hà Nội cup Bia Sài Gòn Special lần thứ ba một đội hình cực kì chất lượng. Ngoài những tên tuổi của bóng đá phong trào Nghệ An như Xuân Hùng “con”, Khánh Kình hay Đức Hoàn “lé”, FC Văn Minh còn mang ra Hà Nội dàn sao của bóng đá SLNA đã đào tạo ra. Sự góp mặt của Ngô Hoàng Thịnh, Hoàng Văn Bình đang chơi cho Bình Dương, Nguyên Mạnh cùng Mạnh Hùng thuộc biên chế SLNA hay Viết Bính, Mạnh Dũng sẽ khiến cho sức mạnh của FC Văn Minh là vô cùng đáng nể.
 
Tại vòng đấu đầu tiên của HPL-S3, Văn Minh sẽ có trận ra quân với Top Group. Trận đấu hứa hẹn rất nhiều điều kịch tính bởi Top Group cũng sở hữu một đội hình trẻ, nhiệt huyết và đáng gờm của bóng đá thủ đô. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 16h00 tại sân số 1, sân bóng C500, đường Chiến Thắng, quận Hà Đông, TP Hà Nội.
 
TD
 
Theo Đời Sống/Tạp chí Thể thao
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN