Phái đẹp hãy bổ sung các thực phẩm sau vào giỏ đi chợ để ngăn ngừa căn bệnh ung thư vú, giữ cho vòng 1 luôn khỏe đẹp quyến rũ.

Tiếp nối sự thành công của Park 3, ngay trong ngày ra mắt, tòa căn hộ đẳng cấp Park 6 thuộc Vinhomes Times City - Park Hill đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Mỗi căn hộ rộng 30m2 có giá từ 100 đến 180 triệu đồng, người lao động chỉ phải trả trước 20% số tiền còn lại được trả chậm trong vòng 7 năm.

Mỗi căn hộ rộng 30m2 có giá từ 100 đến 180 triệu đồng, người lao động chỉ phải trả trước 20% số tiền còn lại được trả chậm trong vòng 7 năm.

Ngoài vị trí đắc địa, nhà đầu tư cần phải chú ý đến quy mô của dự án, tiến độ đưa vào khai thác, dịch vụ khép kín chất lượng cao và chỉ nên dùng đòn bẩy tài chính trong ngưỡng an toàn, không vay quá 30%.

Gói 30.000 tỷ đồng được kỳ vọng sẽ tạo một bước tiến cho thị trường bất động sản nhưng vẫn còn nhiều vướng mắc, chưa phát huy được hết hiệu quả.

Một nữ đại gia người Indonesia rao bán căn nhà của mình ở đảo Java, đính kèm thêm lời mời lấy luôn cô nếu người mua nhà đồng ý.

Một công ty xây dựng của Trung Quốc, Broad Group với phương pháp xây dựng tân tiến đã lập kỷ lục thế giới xây tòa nhà cao 57 tầng trong vòng 19 ngày.

Khu đô thị có 70 căn biệt thự 3 tầng, 231 nhà liền kề 4-5 tầng, 125 căn nhà phố thương mại 4 tầng, 1 tòa nhà hỗn hợp dịch vụ và chung cư 35 tầng.

Để có thể khiến nhà đất sinh lời hãy nắm vững những bí kíp "vàng" như chọn vị trí tốt, khảo sát lúc chiều tối để tính toán được tỷ lệ lấp đầy thực sự của dự án, chỉ đầu tư những sản phẩm có thanh khoản cao...

Vietnam Airlines đề nghị Bộ GTVT cho phép mua lại nhà ga quốc nội T1 của Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài để quản lý điều hành và sử dụng phục vụ cho hành khách, chuyến bay quốc nội của hãng đi/đến sân bay Nội Bài.

2014 là năm tạo dấu mốc vượt qua đáy của thị trường bất động sản. Giai đoạn cầu ảo về BĐS gắn với đầu cơ, tích trữ BĐS đã qua, giá nhà ở đã phù hợp hơn với thu nhập của mọi người.

Chưa thấy xuất hiện tình trạng các chủ đầu tư “bắt tay” để cùng tăng giá BĐS, mà ngược lại thị trường đang chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt, nhưng lành mạnh, giữa các DN với nhau. Và điều này thực sự rất có lợi cho khách hàng.

Năm 2015 Hà Nội dự kiến sẽ hoàn thành 8 dự án nhà ở xã hội với 708.000m2 sàn, tăng mạnh so với 3 dự án trong năm 2014 với 115.000m2 sàn.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa ban hành các văn bản chấp thuận cho thêm 8 ngân hàng thương mại cổ phần được tham gia chương trình cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết 02/NQ-CP của Chính phủ.

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường bất động sản TP.HCM của Savills Việt Nam, quý 4/2014 thị trường bất động sản ở TP. Hồ Chí Minh khởi sắc ở cả 3 phân khúc biệt thự/nhà liền kề, căn hộ để bán và mặt bằng bán lẻ.

"Khi nhận hồ sơ của khách hàng thì chúng tôi cũng không cam kết với khách hàng là 10 ngày, 20 ngày hay là 1 - 2 tháng phải xong, cái này nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố."

Nhân dịp mở bán 39 căn hộ cuối cùng của dự án căn hộ hạng sang Vinhomes Nguyễn Chí Thanh-Hà Nội, tất cả khách hàng giao dịch thành công trong ngày mở bán duy nhất 10/1/2015 tới đây sẽ được tặng ngay 3 lượng vàng SJC mang đến may mắn, tài lộc.

Tính đến giữa tháng 12, bất động sản thu hút 35 dự án đầu tư đăng ký mới, tổng vốn đầu tư đăng ký cấp mới và tăng thêm là 2,54 tỷ USD, chiếm 12,6% tổng vốn đầu tư đăng ký.

Có tới 689 dự án nhà ở ngưng đầu tư - xây dựng, chiếm gần một nửa số dự án nhà ở. Đây là báo cáo khảo sát của Hiệp hội BĐS Tp.HCM (HoREA) về tình hình thị trường BĐS trên địa bàn thành phố trong năm 2014.