Tính đến 30/6/2019, Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam (Vinalines) ghi nhận khoản nợ phải trả 17.292 tỷ đồng (nợ ngắn hạn là 10.033 tỷ đồng và nợ dài hạn là 7.259 tỷ đồng). Trong khi đó, vốn chủ sở hữu của Vinalines chỉ đạt 8.748 tỷ đồng, tương đương bằng nửa khoản nợ phải trả.

Cuộc đua chiếm lĩnh thị phần của các ví điện tử ở Việt Nam trở nên khốc liệt hơn khi ngày càng có nhiều “tân binh” tham gia thị trường.

Trong năm 2015, chính phủ Nga sẽ chi tổng cộng 700 tỷ ruble (tương đương 13,5 tỷ USD) để nâng cấp cơ sở hạ tầng phục vụ cho sự phát triển của Crimea và Sevastopol, như một phần của chương trình mục tiêu của liên bang.

Giám đốc một công ty khởi nghiệp trong ngành công nghệ ở Seattle (Mỹ) thông báo sẽ tự giảm lương của mình để tăng lương cho những nhân viên có thu nhập thấp nhất.

Những ngày qua người dân xã Tả Củ Tỷ, Bắc Hà (Lào Cai) thường rủ nhau lên rừng lấy rêu đá về phơi khô bán cho thương lái Trung Quốc.

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội vừa có văn bản hướng dẫn tính trả lương ngày nghỉ hàng năm.

Apple đã quyết định giảm mạnh giá bán một loạt sản phẩm, trong đó có Iphone tại Nga do đồng Rúp liên tục tăng giá thời gian gần đây.

Trong Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015 của HAGL, bầu Đức tuyên bố thu 1 tỷ đồng mỗi ngày nhờ phân bò. Ông công bố từ tháng 6/2015 sẽ bán ra thị trường 150-400 con bò thịt/ngày với mức giá “rất cạnh tranh”.

Ngân hàng BNP Paribas và Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet đã ký thỏa thuận hợp tác tài trợ tín dụng mua máy bay trong năm 2015 và 2016. Ngân hàng BNP Paribas tài trợ gần 60 triệu USD cho Vietjet Air để thực hiện việc mua mới 5 máy bay Airbus A320.

Việc Nokia thâu tóm Alcatel-Lucent sẽ giúp "định hình" lại thị trường kinh doanh thiết bị viễn thông đang ghi nhận mức tăng trưởng yếu ớt cũng như sức cạnh tranh dữ dội từ những "tay chơi" giá rẻ đến từ Trung Quốc như Huawei và ZTE.

Từ đầu năm 2015 đến nay, Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội đã hoàn thành và đưa vào sử dụng 13 công trình 110kV. Ngoài ra, EVN HANOI đang gấp rút hoàn thiện 11 công trình 110kV khác.

Quỹ dự trữ Quốc gia quốc vương Oman (SGRF) quyết tâm mua toàn bộ phần vốn Nhà nước muốn thoái tại Cảng Hải Phòng, nếu con số này vượt mức 29,68% theo kế hoạch.

Trong văn bản vừa gửi các công ty sản xuất và kinh doanh sữa, Bộ Tài chính yêu cầu loại bỏ chi phí quảng cáo để giảm giá sữa. Việc thực hiện kê khai giá lại theo quy định trước ngày 15-4.

Ngày 24/3, Đại diện công ty VBI và chi nhánh Ngân hàng Vietinbank tại Tuyên Quang đã đến thăm hỏi và chi trả 100 triệu đồng tiền bảo hiểm cho khách hàng.

Nhằm thu hút hành khách đi bằng đường sắt, Công ty vận tải Đường sắt Hà Nội và Sài Gòn tổ chức chương trình giảm giá khuyến mại đối với hành khách đi tàu SE5/6, SE7/8 và tàu NA1/2.

Từ ngày 1/1/2016, mặt hàng dầu DO 0,25%S sẽ được ngừng lưu thông trên thị trường nội địa nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, bảo vệ môi trường, chống gian lận thương mại và để việc quản lý chất lượng xăng dầu được tốt hơn.

Tập đoàn Vingroup chính thức công bố gia nhập lĩnh vực nông nghiệp với thương hiệu VinEco; với sứ mệnh là cung cấp nguồn thực phẩm sạch, an toàn vì sức khỏe của người dân Việt và các thế hệ tương lai.

Sáng 22/3, tại Hà Nội, Tổng cục Tiêu chuẩn, Đo lường và Chất lượng tổ chức lễ trao Giải thưởng Chất lượng quốc gia năm 2014. Đến dự có Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tham dự

Chiều ngày 20/3/2015, tại Triển lãm Giảng Võ - Hà Nội, đã diễn ra buổi Họp báo giới thiệu Chương trình hoạt động của Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015

Đánh giá vận tải bằng ôtô là dịch vụ quan trọng, nhưng Bộ Tài chính lại cho rằng, thực tiễn thị trường cho thấy chưa đủ cơ sở để bổ sung dịch vụ này vào danh mục bình ổn giá.

2 tập đoàn EUNSAN và OUE (đến từ Hàn Quốc) đã đề nghị được đầu tư dự án tại khu đất của Nhà máy đóng tàu Ba Son (xưởng đóng tàu lâu đời nhất Sài Gòn). Dự án có số vốn dự kiến lên đến 5 tỷ USD.