Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông cần đề phòng tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở các tỉnh Trung Trung Bộ có mưa rào và dông.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết ngày 22/4, các tỉnh miền Bắc mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; khu vực Nam Bộ ngày nắng, miền Đông Nam Bộ vẫn tiếp tục duy trì nắng nóng ở vài nơi.

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, dự báo ngày mai 22/4, nắng nóng sẽ dịu dần ở các tỉnh Trung Trung Bộ và có khả năng sẽ kết thúc vào ngày 22/04.

Dự báo thời tiết ngày hôm nay (21/04) nắng nóng sẽ kết thúc ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ; dịu dần ở các tỉnh Trung Trung Bộ và có khả năng sẽ kết thúc vào ngày 22/04.

Khí mát tràn về, dù không gây mưa, nhưng nó cũng xua tan cái nóng bức ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, làm cho nền nhiệt ngày hôm nay ở Hà Nội giảm đi từ 5 – 7 độ.

Sáng sớm nay (21/04), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến phía đông Bắc Bộ và một số nơi thuộc bắc Trung Bộ. Ở Vinh Bắc Bộ đã có gió đông bắc cấp 5, có lúc cấp 6, biển động.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, dự báo thời tiết Hà Nội ngày 20/4, mây thay đổi, ngày nắng, đêm có mưa. mưa rào và có nơi có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 – 24oC. Nhiệt độ cao nhất từ: 32 - 35oC.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày mai 21/4 nắng nóng sẽ kết thúc ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ; dịu dần ở các tỉnh Trung Trung Bộ và có khả năng sẽ kết thúc vào ngày 22/4.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, dự báo thời tiết 10 ngày tới từ ngày 20/4-29/4/2015.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết ngày 20/4, Bắc Bộ mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày mai 20/4. Bắc Bộ mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, dự báo thời tiết 10 ngày tới từ ngày 19/4-28/4. Hôm nay, Phía Tây Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 36 – 39 độ, có nơi trên 40 độ.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày hôm nay 19/4, nắng nóng diện rộng sẽ tiếp tục xảy ra ở những khu vực trên và mở rộng ra khu vực phía Đông Bắc Bộ với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 – 37 độ.

Hôm nay 19/4, do ảnh hưởng của rìa đông nam vùng áp thấp phía Tây phát triển và mở rộng về phía Đông Nam nắng nóng diện rộng sẽ tiếp tục xảy ra ở miền Bắc.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày mai 19/4, Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, dự báo thời tiết 10 ngày tới từ ngày 18/4-27/4/2015.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày hôm nay (18/04), nắng nóng có khả năng xảy ra diện rộng ở khu vực phía tây Bắc Bộ.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, dự báo ngày hôm nay 17/04, vùng áp thấp phía Tây phát triển trở lại, hôm nay Bắc Bộ trời sẽ có nắng mạnh hơn, ở Hà Nội nhiệt độ cũng tăng lên 31 độ; đến tối và đêm nhiệt độ giảm còn 22 độ, trời mát mẻ.

Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, dự báo thời tiết 10 ngày tới từ ngày 17/4-26/4. Bắc Bộ nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.