Chương trình khuyến mại với ưu đãi lớn chưa từng có cho khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử tại Vietcombank

Ông lớn' Vinalines lỗ 3.600 tỷ đồng

Tính đến 30/6/2019, Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam (Vinalines) ghi nhận khoản nợ phải trả 17.292 tỷ đồng (nợ ngắn hạn là 10.033 tỷ đồng và nợ dài hạn là 7.259 tỷ đồng). Trong khi đó, vốn chủ sở hữu của Vinalines chỉ đạt 8.748 tỷ đồng, tương đương bằng nửa khoản nợ phải trả.

Chiếc SUV nhỏ gọn đến từ Toyota có kích thước dưới 4m. Mẫu sản phẩm này chính là đứa em song sinh của chiếc Daihatsu Rocky.

Cuộc đua chiếm lĩnh thị phần của các ví điện tử ở Việt Nam trở nên khốc liệt hơn khi ngày càng có nhiều “tân binh” tham gia thị trường.

Xu hướng trồng loại cây bắt muỗi bắt đầu nở rộ, đặc biệt là giới trẻ bởi quan niệm nắp ấm là sự giàu sang, phú quý.

Giá hành tây tại địa bàn huyện Đơn Dương, Lạc Dương, Đức Trọng và TP Đà Lạt (Lâm Đồng) loại một chỉ 1.000-1.800 đồng, thấp nhất trong vòng 10 năm qua và đúng bằng chi phí canh tác.

Đối với cán bộ, công chức, viên chức và người hưởng lương trong lực lượng vũ trang có hệ số lương từ 2,34 trở xuống sẽ được tăng thêm 8% mức lương hiện hưởng.

Người bán hàng lác đác khiến giá cả các loại thực phẩm, rau xanh lên giá trong những ngày đầu tiên chợ họp sau Tết Nguyên Đán.

Từ những cơ sở kinh doanh nhỏ đến những thương hiệu kinh doanh lớn đã bắt đầu mở cửa từ hôm qua với mong muốn “đầu xuôi, đuôi lọt” cho cả năm 2015.

Giá dầu thô tiếp tục giảm trong phiên thứ Sáu (20/2), trong khi dự trữ dầu của Mỹ được dự báo ở mức cao kỷ lục.

Những ngày giáp Tết Ất Mùi, ở Sài Gòn nở rộ dịch vụ lạ cho thuê dê để… chơi Tết. Cũng dễ hiểu khi dịch vụ này khá hút khách.

Thời điểm những ngày sát Tết Nguyên đán Ất Mùi, nhu cầu đổi tiền lẻ, tiền mới khá cao, mặc dù tình trạng "buôn" tiền lẻ vẫn diễn ra, song không phải quá phổ biến, bởi các ngân hàng đã chuẩn bị sẵn một lượng tiền đủ cung ứng cho khách.

Mở cửa phiên giao dịch sáng 12/2, giá vàng SJC điều chỉnh giảm 20.000 đồng/lượng ở cả hai chiều mua vào – bán ra so với chốt phiên ngày hôm qua. Giá vàng thế giới giảm.

Chiều 11/2, Bộ Tài chính công bố kết quả kiểm tra thực hiện quy định về quản lý giá cước vận tải bằng xe ô tô tại 3 khu ực Bắc, Trung, Nam

Từ ngày 1/1/2015, quy định về tiền lương có nhiều thay đổi, cụ thể là việc tăng lương tối thiểu vùng, lương cho đối tượng có thu nhập thấp.

Giá vàng hôm nay ngày 11/2/22015 đã giảm nhẹ trong phiên giao dịch mới nhất do triển vọng cho thấy khoản nợ của Hy lạp sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Sáng nay (10/2), giá vàng trong nước tăng nhẹ theo vàng thế giới, trong khi tỷ giá USD giảm nhẹ. Giá mua bán vàng SJC hiện đi ngang so với chốt phiên trước, giá vàng thế giới tăng nhẹ lên 1.240 USD/lượng.

Giá vàng hôm nay (9/2/2015) sẽ tiếp tục trên đà sụt giảm sau khi bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ cho thấy những tín hiệu phục hồi tích cực của nền kinh tế.

Câu nói chống tham nhũng không có vùng cấm, không có sự khoan dung của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đang chứng minh được hiệu quả bằng những hành động tích cực trong giới ngân hàng.

Giá vàng đã giảm hơn 1% trong phiên thứ Ba khi chính phủ Hy Lạp tiết chế những đề nghị xóa nợ và đề xuất hoán đổi nợ lấy trái phiếu gắn với tăng trưởng.

Chào đón Tết Nguyên Đán Ất Mùi, một chương trình khuyến mại lớn tên gọi “Xuân rộn ràng - Ngàn quà vui” với tổng số quà tặng lên đến gần 30 ngàn món quà hấp dẫn dành cho khách mua hàng trên toàn hệ thống TTTM Vincom.

Tết Nguyên Đán cận kề là lúc người dân làng Vũ Đại lại bận rộn với những nồi cá kho, một đặc sản nổi tiếng cả nước và là món ăn truyền thống không thể thiếu của mỗi gia đình nơi đây.