Học IT là mặc định phải biết sửa chữa máy tính cho họ hàng, người thân, bạn bè và người yêu. Dù vậy, có đôi khi bạn cũng phải "lực bất tòng tâm" trong những trường hợp khó đỡ.

Kế hoạch thay thế miễn phí pin iPhone của Apple áp dụng cho các khách hàng đã mua máy được 3 năm, tăng thêm 1 năm so với thông báo trước đó.

Phần mềm YouTube Kids được thiết kế với giao diện dễ thương, trang bị tính năng cho phép cha mẹ quản lý thời gian xem và lọc những nội dung không phù hợp với trẻ nhỏ.

Thoát ứng dụng chạy nền, tắt bớt thông báo Email, Facebook hay thay đổi thời gian cập nhật là cách tiết kiệm pin hữu ích cho thiết bị Android của bạn

The Pirate Bay là một trong những trang chia sẻ ngang hàng nằm trong tầm ngắm của các nhà quản lý nhưng sau 7 tuần bị truy quét, kiểm tra máy chủ, trang web này đã “hồi sinh” với tên miền quen thuộc The Pirate Bay.se.

Một chuyên gia công nghệ có tên Nik Cubrilovic đã đưa ra những tài liệu chứng minh mạng xã hội Facebook theo dõi người dùng ngay cả khi họ đã thoát (log out) tài khoản.

Facebook đã xây dựng những thuật toán riêng để tính toán và cho phép một số nội dung được xuất hiện nhiều hơn các nội dung còn lại trên News Feed.

Ứng dụng Strings của Be Labs hỗ trợ người dùng xóa vĩnh viễn các tin nhắn mà họ lỡ gửi đi.

Đây là những sản phẩm có giá bán hợp lý, hiệu năng tốt, tích hợp nhiều ứng dụng hữu ích cho người dùng.

Theo một bài đăng trên Reddit, chiếc điện thoại LG G3 do một cô gái sử dụng đã phát nổ ngay trên giường của cô khi đang sạc. Điều đáng ghi nhận là thiết bị cô dùng không có sự hiện diện của hãng thứ ba.

Nhóm tin tặc thâm nhập vào hệ thống máy tính của Sony Pictures nhằm ngăn hãng này chiếu phim The Interview đã đăng một thông điệp châm biếm lên mạng.

Hãng bảo mật Kaspersky tại Việt Nam ngày 12/12 đã đưa ra nhận định về xu hướng tấn công của tội phạm mạng trong năm 2015.

Nguyên nhân bắt nguồn từ việc người chủ của chiếc điện thoại này liên tục nhập sai mã bảo vệ dành cho thiết bị.

Một số e-mail của nhà đồng sáng lập Apple đã được nhắc đến trong vụ kiện chống độc quyền liên quan tới kho nhạc iTunes.

Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng việc nhìn vào điện thoại mỗi ngày sẽ dần tạo sức ép lên cột sống của người sử dụng.

Trình duyệt Safari 8 mới trong hệ điều hành OS X 10.10 Yosemite còn quá lạ. Đừng lo, 5 thủ thuật sau sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm lướt web thoải mái nhất.

Để giữ máy tính của bạn tránh khỏi bị lây nhiễm mã độc, rất đơn giản nếu bạn thực hiện theo 7 thủ pháp dưới đây.

Sau khi bị tấn công vào sáng sớm 13/10, hệ thống các website do VCCorp vận hành tiếp tục bị tấn công lần 2 vào chiều 16/10 và phải ngừng hoạt động. Theo nhận định từ bộ phận kỹ thuật của VCCorp, đây có thể là hành động phá hoại có chủ đích từ bên ngoài.

Kết quả kinh doanh bi đát khiến Kunimasa Suzuki, người đứng đầu bộ phận smartphone của Sony phải từ chức.