Các chính phủ đang kêu gọi đầu tư vào chiến lược an ninh mạng toàn diện bao gồm ngăn chặn, ứng phó và giảm thiểu nguy cơ nhằm bảo vệ dữ liệu quốc gia và công dân quan trọng.

Tình trạng doanh nghiệp Việt bị tin tặc đánh cắp email sau đó dùng địa chỉ thư điện tử này để lừa đảo đối tác nước ngoài hiện diễn ra khá phổ biến.

Các cá nhân, tổ chức tiết lộ thông tin cho người khác truy cập trái phép vào Trung tâm Dữ liệu nhà nước thành phố Hà Nội có thể sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Đó là nhận định của Qualcomm khi đánh giá về cơ sở hạ tầng mạng cũng như nhu cầu của người sử dụng, 2 điều kiện quan trọng để triển khai công nghệ 4G nhằm thay thế 3G.

Những kẻ mạo danh đã dựng lên các website có hình thức giống hệt với địa chỉ của FPT nhằm lừa người dùng thanh toán cước viễn thông, nạp thẻ cào qua đó.

Hội thảo Quốc gia về An ninh Bảo mật (Security World) là diễn đàn đáng tin cậy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực An ninh bảo mật.

Công ty SplashData vừa đưa ra danh sách thường niên 25 kiểu mật khẩu dễ bị hack nhất dựa trên các tài liệu về 3,3 triệu mật khẩu bị rò rỉ năm 2014.

Một điều mà tất cả các thiết bị di dộng đều cần, cho dù là smartphone, máy tính bảng, phablet, cho dù là Android, iOS hay Windows Phone thì đều phải cần pin. Chính vì vậy mà thời lượng pin, tốc độ sạc đang được rất nhiều hãng quan tâm.

Trong những ngày nghỉ Tết thì những chiếc điện thoại luôn "bận rộn", nhất là với smartphone. Vì chúng phải xuyên suốt phục vụ người dùng từ các cuộc gọi cho đến việc lướt Internet, chơi game hay chụp ảnh chẳng hạn,...

Sony vừa giảm giá bộ ba Xperia Z chính hãng vài triệu đồng, trong khi trên thị trường, các model mới ra như Note 4, Desire Eye cũng được bán thấp hơn nhiều mức công bố.

Mới đây, facebook đã cho phép người dùng có thể chọn kết nối trực tiếp vào mạng xã hội đông người sử dụng này thông qua dịch vụ "trang web ẩn" có tên là Tor nhằm hỗ trợ khả năng truy cập Facebook ở chế độ ẩn danh.