Đạo diễn Việt kiều khoe cầu hôn nữ rapper Suboi thành công

Cập nhật 15:09 ngày 05/12/2017
(Giải trí) - Đạo diễn Bảo Nguyễn chia sẻ ảnh Suboi cùng dòng chú thích đầy ý nhị về chuyện tình cảm của hai người trên trang cá nhân.
Sáng 5/12, đạo diễn Bảo Nguyễn tiết lộ đã cầu hôn Suboi thành công qua tấm ảnh nữ rapper đeo nhẫn ở ngón áp út cùng dòng chú thích: "I put a ring on it" (Tôi đã đặt chiếc nhẫn vào nơi đó".

Suboi và đạo diễn Việt kiều Bảo Nguyễn gặp nhau lần đầu vào năm 2010, thời điểm anh đảm trách vai trò đạo diễn MV của nữ ca sĩ. Hai người bắt đầu hẹn hò một thời gian hợp tác.
 
Suboi và đạo diễn Việt kiều

Suboi và đạo diễn Việt kiều

Từ khi yêu đến giờ, họ hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm trên phương tiện truyền thông hay mạng xã hội.
 
Đạo diễn Bảo Nguyễn sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Anh tốt nghiệp trường Đại học New York và có tấm bằng nghệ thuật trường The School of Visual Arts. Khác với các nhà làm phim Việt kiều như Charlie Nguyễn hay Victor Vũ, Bảo Nguyễn không theo hướng làm Phim thương mại.
 
Anh thường tìm đến những tác phẩm mang tính nguồn cội, tư liệu. Anh từng là đạo diễn hình ảnh phim Saigon Yo!, Where Heaven Meets Hell, Live from New York.
 
Suboi tên thật là Hàng Lâm Trang Anh, sinh năm 1990 và là rapper được yêu thích. Cô từng gây chú ý với truyền thông quốc tế khi thể hiện màn đọc rap trong buổi gặp gỡ Tổng thống Mỹ Barack Obama vào năm 2016.

TH
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN