Đặt hàng iPhone 7 từ ngày 9/9 tới

Cập nhật 09:54 ngày 29/07/2016
(Trong nước) - Có thể đặt hàng trước iPhone 7 và 7 Plus từ ngày 9/9, sớm hơn 3 ngày so với iPhone 6s năm ngoái.
Trên tài khoản Twitter nổi tiếng Evan Blass đã xác nhận thông tin iPhone 7 cho đặt hàng trước từ ngày 9/9. "Bạn có thể tự suy đoán về ngày tổ chức lễ ra mắt", Blass viết ngắn gọn trên tài khoản Twitter cá nhân.
 
Thông tin từ Apple, iPhone 7 sẽ cho đặt hàng từ ngày 9/9

iPhone 7 có thể sẽ ra mắt trong nửa đầu tháng 9.

Nếu những thông tin rò rỉ là chính xác, iPhone 7 sẽ bắt đầu cho đặt hàng sớm hơn khoảng 3 ngày so với năm ngoái. Ngày mở bán chính thức thường diễn ra khoảng một tuần sau đó. Theo Cnet, ngày 5/9 Apple sẽ không thể tổ chức vì đây là ngày lễ Lao động của Mỹ nên sự kiện có thể bắt đầu vào ngày 6 hoặc 7/9. Apple từ chối bình luận về các tin đồn nói trên. 
 
Vẫn còn nhiều câu hỏi cần được giải đáp về thế hệ iPhone sắp ra mắt. Một vài nguồn tin khẳng định Apple sẽ giới thiệu tới 3 phiên bản iPhone 7, trong khi số khác lại chỉ nói có 2 model. Thiết bị thứ 3 người ta nhắc tới là iPhone 7 Pro màn hình 5,5 inch trang bị camera kép. Ngoài ra, máy sẽ dùng vi xử lý A10, bộ nhớ trong từ 32GB - 256GB.
 
 
Có thể Apple sẽ loại bỏ nút Home vật lý ngay từ phiên bản iPhone 7 (hoặc có thể là iPhone 6SE). Một bộ nam châm điện sẽ được đặt dưới phím Home cảm ứng và sẽ rung nhẹ khi bấm vào. Ngoài ra, máy cũng sẽ bỏ giắc cắm tai nghe, tặng kèm bộ chuyển từ cổng lightning sang giắc 3,5 mm. iPhone 7 Plus sẽ có camera kép, trong đó một camera có cảm biến ảnh 12 megapixel với zoom quang học.
 
Gió Đông
 
Video Thâm nhập 'chợ iPhone biên giới' tại Móng Cái, Quảng Ninh
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN