Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì 'chuyện ấy'

Cập nhật 20:26 ngày 15/07/2016
(Thuốc hay - Thầy giỏi) - Hãy tỉnh táo với chàng trai có những dấu hiệu dưới đây để tránh gặp phải những điều đáng tiếc trong khi yêu nhé!

Chàng chỉ nhắn tin cho bạn sau 12 giờ đêm

Chỉ nhắn tin hay gọi điện cho bạn sau 12 giờ tối trong khi cả ngày anh ấy không đoái hoài gì đến bạn. Nhiều bạn gái cho rằng chàng quá bận rộn nên mới hẹn gặp vào thời gian này, tuy nhiên các bạn cần biết rằng, khoảng thời gian từ 12h trở đi là thời gian đàn ông khao khát sex nhất nên chắc chắn anh ta đang nghĩ đến chuyện muốn "lên giường" với bạn. Đây cũng là điểm để nhận biết người đàn ông đó có thật lòng với bạn không?

Anh ấy chưa bao giờ đưa bạn đi gặp bạn bè của mình

Bạn không biết bất cứ một thông tin gì liên quan đến gia đình hay bạn bè của chàng bởi anh ta không bao giờ nói với bạn biết về chuyện đó. Nếu anh chàng của bạn cũng như vậy, bạn nên đặt dấu hỏi nghi ngờ, nếu không được chàng trai đó trả lời thích đáng thì nên chấm dứt mối quan hệ đó.
 
Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Đừng bao giờ tốn thời gian cho những mối quan hệ mà anh ý chỉ coi bạn như một " công cụ" để thảo mãn

Sau khi "quan hệ" anh ta vội vàng bỏ mặc bạn lại đó
Nếu như các cặp đôi yêu nhau thực sự, sau “quan hệ”, họ sẽ thường dành thời gian nghỉ ngơi và trò chuyện với nhau. Trong khi đó, một anh chàng yêu vì tình dục sẽ đi tắm ngay lập tức sau màn “ân ái” rồi vội vã kiếm lí do để bỏ bạn ở lại một mình.
 
Không muốn vật gì của bạn ở phòng anh ta
Với những anh chàng yêu vì tình dục, anh ta sẽ không bao giờ cho phép bất cứ một thứ đồ gì riêng tư của bạn rơi lại nhà anh ta. Dường như sau mỗi buổi “ân ái”, hẹn hò tại nhà, anh ta muốn xóa sạch dấu vết của bạn như thể không muốn cho một cô gái khác trông thấy.
Giữa hai người không có cuộc hẹn thật sự
Từ khi yêu anh ấy, bạn nhận ra rằng hai người không mấy khi được hẹn hò cùng nhau. Hai người rất hiếm khi có những giây phút ăn uống, xem phim, đi du lịch vui vẻ cùng nhau. Bởi họ coi những việc làm đó là phí thời giờ.
Anh ấy phân biệt rạch ròi mỗi khoản chí phí cùng nhau
Nếu một anh chàng yêu bạn thật lòng, anh ta sẽ sẵn sàng chi trả mọi chi phí trong mỗi cuộc hẹn hò và không bao giờ “cân đo đong đếm” điều đó. Tuy nhiên, trái ngược như vậy, các anh chàng yêu chỉ để thỏa mãn như cầu cá nhân thì sẽ không bao giờ làm được như vậy. Thậm chí, anh ta còn phân chia, tính toán rõ ràng từng khoản của hai người như thể chàng không muốn hai người phải mắc nợ với nhau.
Anh ấy hiếm khi hẹn gặp bạn ở bên ngoài
Anh ấy chỉ muốn hẹn gặp bạn ở nhà, ngoài địa điểm này anh ta ít khi dẫn bạn đi chơi ở những chỗ khác. Hoặc chàng chỉ hào hứng khi cùng bạn đến những chỗ có thể thuận tiện để làm “chuyện ấy” như khách sạn, nhà nghỉ hoặc những địa điểm vắng vẻ.
Mỗi câu chuyện của anh ấy đều xoay quanh chủ đề nhạy cảm
Nội dung các cuộc điện thoại hay các tin nhắn của chàng chỉ xoay quanh vấn đề tình dục hoặc anh ấy chỉ cố khơi ngợi những câu chuyện, chủ đề nhạy cảm để nói với bạn. Nếu gặp phải chàng trai như vậy, tốt nhất bạn nên tránh xa và đừng bắt chuyện.
Anh ta có những cử chỉ quá thân mật với bạn
Chàng dễ dàng có những hành động quá thân mật dành cho bạn cho dù thời gian hai người quen biết là không lâu. Đừng vội mừng khi thấy anh ấy nồng nhiệt với mình mà lầm tưởng đó là tình yêu, trên thực tế anh ta chỉ đang thể hiện ham muốn “chiếm đoạt” của riêng bản thân.
 
Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy
Nếu anh chàng đang tán tỉnh bạn mà có những hành động thân mật quá mức thì bạn cũng nên xem xét lại mối quan hệ đấy 
Lúc nào anh ấy cũng mang theo “áo mưa” bên người
Chỉ có những anh chàng cuồng sex thì họ mới phòng sẵn bao cao su trong người mà thôi. Nếu anh chàng bạn đang hẹn hò có dấu hiệu này thì bạn nên tỉnh giấc mộng và cố gắng “đá” anh ta càng sớm càng tốt nhé.
Anh ấy chỉ chú tâm đến vẻ ngoài của bạn
Anh ấy chỉ chú ý đến ngoại hình, sự nóng bỏng, quyến rũ của bạn mà không hề quan tâm đến cảm xúc bên trong bạn buồn hay vui như thế nào. Những người đàn ông như thế họ chỉ muốn chiếm đoạt mà thôi, bởi vậy hãy thật cảnh giác trước khi mắc phải những cạm bẫy nhé.
 
Thu Trang
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN