Đấu U15 Viettel, U15 PVF tự tin vì có “tay trong”

Cập nhật 02:03 ngày 12/08/2017
(Bóng đá Việt Nam) - U15 PVF đã giành chiến thắng khá vất vả để giành vé vào chung kết giải U15 QG – Cúp Thái Sơn Bắc 2017. Gặp lại Viettel, đó chắc chắn là điều không dễ nhưng họ rất tự tin sẽ hạ đối thủ này khi có vũ khí bí mật.
Chắc chắn là sẽ nhiều người thắc mắc không hiểu vũ khí bí mật ấy là gì, đáp án là HLV phó Đinh Thế Nam. Không ít người hâm mộ cũng như cánh phóng viên đã bất ngờ  khi thấy HLV cựu HLV ĐT U16 Việt Nam đứng trong hàng ngũ BHL của U15 PVF, là trợ lý của HLV Hứa Hiền Vinh.
 
Phải nói rằng nếu ai đó có thắc mắc thì cũng không lạ bởi ông Đinh Thế Nam là một người Thể Công xịn khi đã từng thi đấu và từng là niềm tự hào của đội bóng áo lính. Ông Nam quá hiểu về Viettel, hậu duệ của Thể Công khi cũng đã từng huấn luyện, từng dẫn dắt không ít cầu thủ trẻ của trung tâm đào tạo này cũng như cả đội 1 của Viettel.
 
 
Bởi vậy, việc HLV đầy kinh nghiệm và tài năng này bất ngờ đứng trong hàng ngũ của PVF khiến nhiều CĐV của đội bóng áo lính lo lắng. Họ sợ rằng ông Nam sẽ chỉ rõ mọi điểm yếu, điểm mạnh của U15 Viettel và đưa ra các phương an giải quyết cho U15 PVF, điều đó xem như lợi thế và sự chủ động rõ ràng đã thuộc về đối thủ.
 
Trong khi đó dĩ nhiên có sự hỗ trợ của một HLV như Đinh Thế Nam, HLV Hứa Hiền Vinh dĩ nhiên sẽ tự tin hơn lên rất nhiều khi đội bóng của ông gặp đối thủ khó chịu nhất là Viettel trong trận chung kết diễn ra chiều nay. Kinh nghiệm và sự hiểu biết của phó tướng này về đối thủ chắc chắn sẽ là điều vô cùng quan trọng với đại diện Tp HCM và cơ hội thắng vì thế cũng được đánh giá cao hơn nhiều.
 
CHIP
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN