Dây Cót 2018: Sinh viên Báo chí ‘cân sức, cân não’ trong những trò chơi tranh tài của ngày hội gắn kết

Cập nhật 16:47 ngày 09/09/2018
(Giải trí) - Ngày 8/9/2018 vừa qua, Ngày hội gắn kết - Team building đã chính thức đánh dấu sự thành công trên hơn nửa chặng đường của chuỗi sự kiện chào tân sinh viên “Dây Cót 2018” của khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo - Học viện Báo chí và Tuyên truyền (HVBCTT).
Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo - Học viện Báo chí và Tuyên truyền từ lâu luôn nổi tiếng với những sự kiện quy mô lớn và hoành tráng, trong đó phải kể đến sự kiện chào tân sinh viên là một trong những hoạt động thường niên. Năm nay, chuỗi sự kiện chào tân sinh viên K38 “Dây Cót 2018” đang gây được nhiều ấn tượng mạnh với sự đầu tư kỹ lưỡng về ý tưởng và hình thức đặc sắc. Tiếp nối sự thành công của tiền sự kiện Ngày nhập học - Welcome day, Ngày hội gắn kết - Team building đã thực sự trở thành một sân chơi để các bạn sinh viên trường báo thể hiện sự bùng nổ, nhiệt huyết của mình qua nhiều hoạt động thú vị.
 
Dây Cót 2018: Sinh viên khoa Báo chí ‘cân sức, cân não’ trong những trò chơi tranh tài của ngày hội gắn kết
Ngày hội gắn kết (Team building) là một trong những hoạt động được mong chờ nhiều nhất trong chuỗi sự kiện “Dây Cót 2018”
 
Không còn chỉ là những trò chơi hoạt động ngoại khóa thông thường, các thử thách mà 10 đội phải trải qua trong Ngày hội gắn kết đều đòi hỏi sự dẻo dai của sức trẻ, độ nhanh nhạy của trí óc và tinh thần đoàn kết của cả một tập thể.
 
Nếu như Paper Island đòi hỏi sự nhanh nhạy trong suy đoán của những bộ não tài ba để cứu cả đội không bị “chết chìm” trên hòn đảo tri thức thì Upside Down Mountain lại là trò chơi thử thách sự dẻo dai, phối hợp ăn ý giữa các cặp đôi khi di chuyển những trái bóng.
 
Hai cô gái phối hợp vô cùng khéo léo, uyển chuyển để đưa trái bóng về đích an toàn
 
Scream Sky chính là cơ hội để các “thiên tài hội họa” thể hiện tài năng của mình để biến bức tranh chú hươu cao cổ vừa sinh động, vừa chân thực nhất có thể, trong khi Gold Valley lại đòi hỏi sự vững vàng của các thành viên trên chặng đường chạy về đích sau 7 lần xoay vòi voi.
 
Dây Cót 2018: Sinh viên khoa Báo chí ‘cân sức, cân não’ trong những trò chơi tranh tài của ngày hội gắn kết
Quay vòi voi những 7 lần, liệu hai cô gái này có về đích dễ dàng?
 
Chặng đua cuối cùng cũng chính là thử thách khó khăn nhất, đòi hỏi tinh thần đoàn kết của cả đội để chèo lái con thuyền vượt qua giông bão của Marvelous Ocean và về đích nhanh nhất.
 
Những thách thức của Ban Tổ chức đưa ra đầy khó khăn nhưng cũng chính là cơ hội để các bạn tân sinh viên thể hiện sức trẻ, sức khỏe, sự năng động cũng như sự sáng tạo của mình qua những trò chơi. Kết quả chung cuộc thuộc về đội của Thần Chốt với sự náo nhiệt, bùng nổ trong chiến đấu cùng một tinh thần lạc quan, hài hước.
 
Dây Cót 2018: Sinh viên khoa Báo chí ‘cân sức, cân não’ trong những trò chơi tranh tài của ngày hội gắn kết
 Băng qua đảo, leo núi, bay lên trời, đi ra vịnh, thử thách cuối cùng bơi ra biển lớn cũng chính là thử thách khó khăn nhất cho các đội.
 
Ngày hội gắn kết – Team building không chỉ giúp tình cảm giữa các thế hệ trong đại gia đình Quan hệ công chúng và Quảng cáo thêm bền chặt mà còn là dịp để các anh chị khóa trên có thể giao lưu, truyền lửa cho các tân sinh viên của khoa. “Sự kiện đã góp phần tô đậm màu sắc trẻ trung, năng động, đột phá của khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo và khiến chúng em thêm phần háo hức mong chờ đến đêm Gala cuối cùng”, bạn Quỳnh Anh, lớp Truyền thông Marketing K38 chia sẻ.
 
 
Dây Cót 2018: Sinh viên khoa Báo chí ‘cân sức, cân não’ trong những trò chơi tranh tài của ngày hội gắn kết
Ma cũ, ma mới vừa sâu sắc, lắng đọng qua những câu hát du ca, vừa quẩy tưng bừng trong đại chiến bóng nước.
 
Chuỗi sự kiện “Dây Cót 2018” sẽ khép lại chặng đường của mình bằng Đêm nhạc kịch – Musical night được tổ chức vào ngày 3/10 tới đây, hứa hẹn mang lại những cảm xúc sâu sắc khó quên thông qua những câu chuyện của tuổi thanh xuân.
 
 PV
 
 

Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN