Di Maria xăm thêm hình mới, khẳng định ở lại MU

Tác giả  2015-04-21 03:41:14

Thời gian vừa qua, rất nhiều thông tin báo giới Anh và Pháp khẳng định việc Angel Di Maria sẽ rời Quỷ đỏ đến với đội bóng nước Pháp Paris Sainr Germain. Theo đó, Di Maria sẽ được bán để MU có thê thu về một khoản tiền mặt lớn. Thậm chí, Di Maria (MU) và Cavai (PSG) sẽ được coi là một thương vụ đổi chác làm hài lòng tất cả các bên. Thế nhưng bản thân tiền vệ người Argentina lại không hề nghĩ vậy.
 
Di Maria xăm thêm hình mới, khẳng định ở lại MU

Di Maria xăm thêm hình mới, khẳng định ở lại MU

Một lý do nữa khiến người ta tin rằng Di Maria muốn đến Pháp là bởi tình trạng an ninh kém đảm bảo tại Manchester Đầu năm nay, dân đạo chính đã vô tư ghé thăm căn hộ của Di Maria khi cả gia đình tiên vệ này đang ở nhà. Ngay sau sự vụ này, gia đình cầu thủ 27 tuổi này vẫn không dám về nhà mà “cố thủ” luôn ngoài khách sạn hạng sang ở Manchester.
 
Mới đây, tiền vệ Angel Di Maria đã khoe hình xăm mới Twitter cá nhân của mình. Cụ thể Di Maria đã quyết định xăm số áo của mình đang sở hữu tại Quỷ đỏ. Đó như là một lời khẳng định nữa cho việc Thiên thần chắc chắn sẽ ở lại MU, ít nhất là đến hết mùa giải năm sau.

Có thể khẳng định được điều này bởi chính Angel Di Maria đã gia hạn cả hợp đồng thuê nhà lẫn khách sạn tại Manchester thêm một thời gian nữa. Bản thân tiền vệ này cũng liên tục lên tiếng thể hiện sự tự tin mình sẽ “thích ứng” được với NHA. Và anh coi rằng đây là một thứ thách sẽ phải vượt qua trong sự nghiệp của mình.
 

Tin nổi bật