Địa điểm ăn uống: Đến Nha Trang thưởng thức ẩm thực tại đâu?

Cập nhật 14:02 ngày 28/09/2016
(Tin tức) - Nha Trang là địa điểm du lịch nổi tiếng của nước ta, đến Nha Trang chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc rằng không biết nên đi ăn ở những địa điểm nào?

Nem nướng:

Nem nướng Nha Trang là món ăn gần giống với nen lụi nhưng làm đặc biệt hơn kèm cùng bún, rau xà lách, và các loại rau ăn kèm, cuốn kèm với bánh tráng và chấm với nước chấm đã pha.
 
Địa điểm ăn uống: Đến Nha Trang thưởng thức ẩm thực tại đâu?
 
Quán nem nướng Ngọc Tiên - 59 Lê Thành Phương, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà.

Bò nướng:

Món bò nướng Lạc Cảnh đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu từ mấy năm nay để giữ vững danh tiếng và không lo bị cướp thương hiệu trên thị trường ẩm thực ở phố biển Nha Trang. Và kể cả khi nhà hàng có nhiều món ăn ngon hấp dẫn như thế nào, thì món bò nướng Lạc Cảnh vẫn được khách ưu tiên gọi trước trên thực đơn. Cũng giống như nhiều nơi khác, món bò nướng Lạc Cảnh không thể thiếu than hồng, vỉ nướng hay rau xà lách, cà chua và đặc biệt không thể thiếu chính là thịt bò mềm mại được cắt vuông đã được ướp gia vị theo công thức riêng của nhà hàng.
 
 
Địa điểm ăn uống: Đến Nha Trang thưởng thức ẩm thực tại đâu?
 
Quán bò nướng Lạc Cảnh - 44 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Hương Xuân, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà.

Quán mì, hủ tiếu, hắc cảo:

Địa chỉ: Sánh Ký - 39 Thống Nhất, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà.
 
Địa điểm ăn uống: Đến Nha Trang thưởng thức ẩm thực tại đâu?
 
Đến với Nha Trang thơ mộng bạn đừng quên ghé thăm và thưởng thức tại nhà hàng mì thánh Sanh Ký I rất quen thuộc đối với người dân nha trang cũng như du khách.Sanh Ký I với nhiều món mỳ hấp dẫn, dễ tiêu hoá và bổ dưỡng như: mì vịt tiềm, mì hoành thánh, mì hải sản, mì thập cẩm, hủ tíu mì, hủ tíu khô, hủ tíu nam vang, phở bò, phở gà, sủi cảo, sủi cảo mì, cơm gà hải nam, bánh bao, xíu mại..
Món phở:
Địa điểm: Quán phở Hồng - 40 Lê Thánh Tôn, Tp. Nha Trang, Khánh Hoà.
 
Địa điểm ăn uống: Đến Nha Trang thưởng thức ẩm thực tại đâu?
 
Mùi phở thơm nhè nhè nhưng dường như bất tận vội toả ra khi tô phở được đặt xuống.Tô phở được trình bày đơn giản, sạch sẽ, nước lèo khá trong, có ít nước béo sóng sánh ở phía trên (rất hợp với một người mập như tôi), thịt tươi và mềm. Rau, giá, hành, nhìn rất sạch sẽ và rất dân dã, đây là những loại truyền thống, giá thân nhỏ và cong không như ở Sài Gòn, thân giá mập chù ù, thẳng tắp, căng nước.
 
Đặc biệt, bánh phở mềm và tươi, nước phở ngon tuyệt vị ngọt của nước xương, khô mực kết hợp vị thơm thịt bò đã được xử lý khéo léo để loại mùi hôi vốn có của nó đặc biệt mùi phở rất rõ ràng.
 
Khánh Hòa
 
Video: Chàng 'Tây ba lô' đạo trắng trợn MV âm nhạc của Sơn Tùng
 
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN