Điểm giống nhau bất ngờ giữa lễ cưới Trường Giang - Nhã Phương và Trấn Thành - Hari Won

Cập nhật 09:32 ngày 13/09/2018
(Sao) - Lễ cưới của Trường Giang - Nhã Phương và Trấn Thành - Hari Won có những điểm rất giống nhau khiến nhiều cư dân mạng thích thú.
Sự giống nhau giữa lễ cưới của Trường Giang  - Nhã Phương và Trấn Thành  - Hari Won
 
Đám cưới Nhã Phương - Trường Giang đang là tâm điểm showbiz Việt thời gian gần đây. Là những người khá kín tiếng chuyện cá nhân, cả Trường Giang, Nhã Phương đều chưa xác nhận cụ thể về ngày giờ, địa điểm diễn ra đám cưới. Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận từ phía nhà dâu, ngày trọng đại của Trường Giang, Nhã Phương sẽ diễn ra cụ thể vào ngày 25/09.
 
Empty
 
Lễ cưới của Trường Giang  - Nhã Phương và Trấn Thành  - Hari Won có những điểm rất giống nhau

Không những thế, địa điểm tổ chức, NTK váy cưới cũng được nhiều cư dân mạng truyền “tai” nhau. Một số cư dân mạng tinh ý nhận ra rằng, lễ cưới của Trường Giang, Nhã Phương có những điểm giống với lễ cưới của Trấn Thành, Hari Won:
 
 Lễ cưới của Trường Giang  - Nhã Phương và Trấn Thành  - Hari Won cùng diễn ra ở một địa điểm
 
Theo một nguồn tin thân cận, lễ cưới của Trường Giang, Nhã Phương tổ chức tại một nhà hàng 5 sao sang trọng. Được biết, đây là địa điểm có chi phí tổ chức khá đắt đỏ nhưng lại có đội ngũ bảo vệ nghiêm ngặt, sẵn sàng hỗ trợ cô dâu, chú rể nếu chỉ muốn lễ cưới diễn ra riêng tư.
 
Empty
 
Không kể các nghệ sĩ thân thiết trong làng giải trí, người thân của Nhã Phương góp mặt trong buổi tiệc vào 2 tuần nữa dự kiến khoảng 80 - 100 người (khoảng 10 đến 12 bàn tiệc - pv).
 
Địa điểm tổ chức đám cưới của Trường Giang, Nhã Phương cũng chính là nơi Trấn Thành, Hari Won tổ chức tiệc báo hỷ vào cuối năm 2016 với sự tham gia của 300 khách mời.
 
NTK Chung Thanh Phong thiết kế váy cưới cho lễ cưới Trường Giang  - Nhã Phương và Trấn Thành  - Hari Won
 
Điều đặc biệt thứ 2, Nhã Phương sẽ mặc váy cưới do NTK Chung Thanh Phong chuẩn bị. Trong ngày đính hôn, Nhã Phương chọn mặc đầm trắng được làm từ vải ren và lưới từ Pháp.
 
EmptyEmpty
 
Váy cũng được thiết kế với dáng corset nhằm định hình vòng eo, phần tà dưới xòe nhẹ. Điểm nhấn ấn tượng của bộ đồ là phần họa tiết hoa ruby được thêu đầy tinh tế. Điều thú vị, đây cũng là nhà thiết kế Hari Won tin tưởng chọn để chuẩn bị váy cưới.
 
Lễ cưới của Trường Giang  - Nhã Phương và Trấn Thành  - Hari Won cùng lấy ngày 25 là ngày trọng đại của cuộc đời
 
Cách đây ít ngày, giới truyền thông xôn xao với tin đồn rất có thể đám cưới của Trường Giang và Nhã Phương sẽ tổ chức vào khoảng ngày 24 hoặc 25/09. Nhưng với thông tin mới nhất, ngày 25 sẽ là ngày Trường Giang, Nhã Phương chọn lựa để về chung một nhà.
 
Empty
 
Do vẫn muốn giấu kín thông tin nên Trường Giang, Nhã Phương chưa gửi thiệp cho các đồng nghiệp mà chỉ thông báo sơ qua với một vài nghệ sĩ thân thiết.
 
Lễ kết hôn của Trấn Thành, Hari Won cũng từng diễn ra vào ngày 25 nhưng là vào tháng 12. Đây chính là một sự trùng hợp ngẫu nhiên đầy thú vị của 2 cặp đôi danh hài - diễn viên hàng đầu làng giải trí.
 
Đến thời điểm hiện tại, mọi thông tin về đám cưới Nhã Phương - Trường Giang vẫn đang được giữ bí mật.

An Nguyên
Theo Gia Đình Việt Nam
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN