Điểm mặt dàn thí sinh The Remix - Hòa âm và ánh sáng 2017

Cập nhật 11:26 ngày 01/12/2016
(Giải trí) - 12 đội và thí sinh của The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017 đã ra mắt công chúng chiều 30/11.
Chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng sẽ chính thức trở lại vào ngày 6/1/2017 bằng cái tên mới: The Remix New Generation.

12 đội thi của mùa giải năm nay cũng chính thức lộ diện gồm: Yến Trang, Thu Thủy, Bảo Thy, Hương Giang Idol, Thiều Bảo Trâm, Tim, S.T, Mai Tiến Dũng, Tronie - MiA, Yanbi - Yến Lê, nhóm S Girls và nhóm Lip B.
 

Ban tổ chức (công ty CATS phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam) cho biết sau hai mùa phát sóng, chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng sẽ trở lại với tên gọi và format hoàn toàn mới: Hòa âm ánh sáng - The Remix New Generation, được mua bản quyền của Time Symphony - UK.

Điểm mặt dàn thí sinh The Remix - Hòa âm và ánh sáng 2017

Ca sĩ Hương Giang Idol tham gia The Remix 2017

Nếu như mùa trước The Remix diễn ra với 10 đội thì năm nay được “nới” thành 12 đội. Tính đối kháng của năm nay sẽ cao hơn và tạo nhiều hấp dẫn hơn.
 
Cụ thể ở 6 tập đầu tiên, các đội sẽ tham gia đối đầu trực tiếp theo cùng chủ đề (mini show combat) sau đó sẽ loại một đội. Sau 6 vòng sẽ chỉ có 6 đội chính thức bước vào liveshow và thêm 2 đội được giám khảo bình chọn.

Điểm mặt dàn thí sinh The Remix - Hòa âm và ánh sáng 2017

Bảo Thy rũ bỏ hình ảnh 'công chúa bong bóng' 

Sẽ có tất cả 9 vòng liveshow với những chủ đề thi riêng biệt từng tuần. Kết quả của mỗi đêm sẽ dựa vào “vote” của khán giả và số điểm của BGK.
 
Giám khảo năm nay sẽ là 3 nhạc sĩ: Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh và Dương Khắc Linh. Trong đó, giám khảo Lưu Thiên Hương cũng là giám đốc âm nhạc của chương trình.
 
Tập 1 The Remix New Generation - Mini Show Combat sẽ chính thức lên sóng lúc 21g thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 6-1-2017.
 
Phong Linh
 
Video: Màn trợ giúp 'bá đạo' của Xuân Bắc khiến Tự Long bối rồi

 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN