Điểm tin sáng 10/11: ĐT Việt Nam tập yoga, HLV Park Hang-seo xem giò Afghanistan

Cập nhật 10:33 ngày 10/11/2017
(Tổng hợp) - Tổng hợp những thông tin thể thao trong nước và quốc tế nổi bật diễn ra trong ngày 10/11.

ĐT Việt Nam tập Yoga.

Ngoài các bài tập thể lực và chuyên môn, mới đây HLV Park Hang-seo còn yêu cầu các học trò làm quen với yoga. Bên cạnh đó vị thuyền trưởng người Hàn Quốc cũng đặc biệt trú trọng thái độ tập luyện của các thành viên ĐT Việt Nam. Thái độ nghiêm khắc cùng những kỷ luật thép biến ĐT Việt Nam như một doanh trại quân đội và điều này càng khiến NHM hy vọng vào một kết quả khả quan cho bóng đá Việt Nam trong tương lai.
 
ĐT Việt Nam tập yoga, HLV Park Hang-seo xem giò Afghanistan

HLV Park Hang-seo cử trợ lý xem giò Afghanistan.

Song song với việc rèn quân, HLV Park Hang-seo cũng cử trợ lý đi do tham đối thủ Afghanistan. trợ lý Lee Young Jin đã có mặt để theo dõi buổi tập đầu tiên của đối thủ Trong khi đó, HLV trưởng Otto Pfister của Afghanistan khá cởi mở và không hề có ý định "giấu bài" trước tuyển Việt Nam. Ông chưa yêu cầu VFF bố trí buổi tập kín cho tuyển Afghanistan.

Messi hứa không tưởng.

World Cup 2018 có thể sẽ là mùa W.C cuối cùng trong sự nghiệp của Messi, vì vậy, siêu sao của Barca kỳ vọng rất lớn vào dịp này. Trả lời phỏng vấn độc quyền trên Sportia, Messi hứa rằng anh sẽ đi bộ từ nhà đến Luján hay San Nicolás nếu Argentina vô địch World Cup, một quãng đường dài 50 cây số. “Tôi hứa sẽ đi! Tôi sẽ đi bộ đến San Nicolás nếu ĐT chúng ta vô địch”, Messi nói.

CP (tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN