Điểm tin sáng 13/8: HLV Hữu Thắng bức xúc, U22 Việt Nam được bảo vệ nghiêm tại SEA Games 29

Cập nhật 09:24 ngày 13/08/2017
(Tổng hợp) - HLV Hữu Thắng bức xúc, U22 Việt Nam được bảo vệ nghiêm ngặt cùng những thông tin thể thao nổi bật diễn ra trong ngày 13/8.

HLV Nguyễn Hữu Thắng lại bức xúc với truyền thông.

Suốt quá trình U22 Việt Nam tập luyện để chuẩn bị cho SEA Games 29, HLV Nguyễn Hữu Thắng luôn tỏ ra khó chịu với truyền thông. Mới đây thêm một lần vị thuyền trưởng U22 Việt Nam lên tiếng bức xúc. “Tôi thấy có những thứ ảnh hưởng đến tinh thần cầu thủ rất nhiều, ví dụ như thông tin một số cơ quan báo chí đưa ra danh sách cầu thủ bị loại làm cầu thủ của tôi xao nhãng. Cầu thủ rất phân vân về việc mình có tập tốt hay không nhưng lại có tên trong danh sách bị loại”.

“Tôi rất bất ngờ vì những lần công bố đều từ BHL và từ trang web của Liên đoàn. Sau ngày 13 chúng ta mới gút danh sách dự SEA Games 29. Trong khi thông tin sai thì nói tôi đã gút danh sách từ chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. Mong truyền thông hãy đưa những tin chính xác hơn để giúp cầu thủ an tâm trước khi bước vào giải”.
 
Điểm tin sáng 13/8: HLV Hữu Thắng bức xúc, U22 Việt Nam được bảo vệ nghiêm ngặt

Ngoại binh Hải Phòng nổi loạn.

Không thể kiên nhẫn trước thái độ của lãnh đạo đội nhà, hôm qua Stevens đã tới tận văn phòng CLB Hải Phòng để...làm loạn. Sút thủ của đội bóng đất Cảng không ngần ngại chia sẻ bức xúc lên trang cá nhân và nhấn mạnh Hải Phòng cần phải thay một chủ tịch tốt hơn.

Trước đó Stevens đã ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với nhà á quân V-League, theo điều khoản hợp đồng sẽ được in thành 4 bản và mỗi bên giữ 2 bản. Tuy nhiên gần 3 tháng trôi qua cầu thủ này vẫn chưa được trả hợp đồng, điều này ảnh hưởng tới việc làm hộ chiếu cho cậu con trai mới sinh cũng như nhiều vấn đề khác liên quan tới cuộc sống của Stevens khiến anh vô cùng khó chịu.

U22 Việt Nam được bảo vệ nghiêm ngặt tại SEA Games 29.

SEA Games 29 không có làng VĐV nên U22 Việt Nam cùng nhiều đoàn thể thao khác sẽ đóng quân tại khách sạn Berjaya Times Square, an ninh ở đây cũng được đảm bảo tới mức tối đa. Theo quy dịnh hệ thống thang máy khách sạn chỉ cho phép khách tầng nào vào khu vực tầng đó, trong khi U22 Việt Nam phải chia quân ở nhiều tầng khác nhau. Bởi vậy nên các cầu thủ không thể tới phòng bác sĩ để phục hồi sau các buổi tập. Để giải quyết tình trạng trên HLV Nguyễn Hữu Thắng đã xin cấp thêm chìa khóa phụ tầng 28 nơi nghỉ ngơi của các bác sĩ để các cầu thủ tiện đi lại. Đây cũng là nơi BHL đưa ra các thông báo cho U22 Việt Nam. An ninh bao quanh, cổng ra vào cũng được đặt thiết bị kiểm tra khiến các tuyển thủ khá bất tiện, tuy nhiên đây là các bảo vệ tốt nhất cho bối cảnh Berjaya Times Square nằm ngay khu trung tâm.
 
Điểm tin sáng 13/8: HLV Hữu Thắng bức xúc, U22 Việt Nam được bảo vệ nghiêm ngặt
Barca hỏi mua tiền vệ Tottenham.
Barcelona sẽ chuyển hướng sang hỏi mua tiền vệ Christian Eriksen (Tottenham) trong trường hợp không thể thuyết phục Liverpool bán Philippe Coutinho ở kỳ chuyển nhượng hè này.

CP (tổng hợp)
 
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN