Điểm tin sáng 15/4: Cầu thủ HAGL dao động, bầu Đức bỏ họp vì không có bằng đại học

Cập nhật 10:41 ngày 15/04/2018
(Tổng hợp) - Tổng hợp những thông tin thể thao nổi bật diễn ra trong ngày 15/4.
Cầu thủ HAGL dao động trước thông tin bỏ V-League.
Sau trận thua Sài Gòn FC với tỷ số 1-3, HLV Dương Minh Ninh bên phía HAGL đánh giá về đội nhà: “Chúng tôi thi đấu tốt trong tấn công, nhưng hàng thủ chơi thiếu tập trung trong hiệp 1... Chính điều đó khiến cho HAGL gặp nhiều khó khăn trong hiệp 2, đồng thời cũng dẫn đến chuyện tinh thần của các cầu thủ ở tuyến trên đi xuống”.

Đề cập đến chuyện bầu Đức bỏ ngỏ khả năng chia tay bóng đá là nguyên nhân khiến HAGL thua trận này, ông Ninh nói: “Qua báo chí, rõ ràng về khía cạnh cầu thủ cũng đã có đôi chút dao động nhưng cũng chưa có bất cứ thông tin nào từ phía chủ tịch nên chúng tôi vẫn phải tập trung thi đấu. Các vị trí chấn thương như A Hoàng, Đức Lương, Ngọc Quang và Tăng Tiến đã ảnh hưởng rất nhiều đến chúng tôi”.
 
Cầu thủ HAGL dao động, bầu Đức bỏ họp vì không có bằng đại học

Bầu Đức bỏ họp vì không có bằng Đại học.
Trả lời câu hỏi có tham gia cuộc họp của Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch vào tuần sau hay không? Bầu Đức nói: “Tôi không đi. Lý do thứ nhất, nếu Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch mời tôi họp với tư cách Chủ tịch CLB HAGL để bàn việc tốt cho bóng đá thì tôi đi ngay. Thế nhưng, tôi nhận được giấy mời với tư cách phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Tôi trả lời không đi.

Lý do là tôi biết các thành viên của Liên đoàn bóng đá Việt Nam được mời họp có anh Lê Hùng Dũng (Chủ tịch), phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, Nguyễn Xuân Gụ (phó Chủ tịch truyền thông), Trần Anh Tú (thường trực), trong đó duy nhất có tôi là người không có bằng Đại học. Tôi cảm thấy xấu hổ nên không đi”. Theo bầu Đức, đây là một lý do chính đáng khi tiêu chí của phó Chủ tịch VFF phải có bằng Đại học. Vì vậy, ông Đức không còn là tư cách phó Chủ tịch VFF do chưa tốt nghiệp cử nhân. Hơn hết, ông chủ CLB HAGL cũng xin rút ngay sau SEA Games 2017 vì U22 Việt Nam không thể vượt qua vòng bảng.
 
Cầu thủ HAGL dao động, bầu Đức bỏ họp vì không có bằng đại học

Salah đi vào lịch sử Premier League.
Mới đây, ngôi sao người Ai Cập đã được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3, và đó là lần thứ 3 anh được xướng tên ở mùa giải này, một thành tích chưa từng có trong lịch sử. Thậm chí với cả những ngôi sao như Cris Ronaldo hay Thierry Henry trong mùa giải tốt nhất cũng không làm được điều đó. Năm nay, “Thánh Salah” đã đoạt giải vào tháng 11, tháng 2 và tháng 3.

CP (tổng hợp)
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN