Điểm tin sáng 24/4: HLV Park Hang Seo chỉ điểm yếu U19 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng sang châu Âu?

Cập nhật 09:16 ngày 24/04/2018
(Tổng hợp) - Tổng hợp những thông tin thể thao nổi bật diễn ra trong ngày 24/4.
HLV Park Hang Seo chỉ điểm yếu U19 của Việt Nam.
Theo sát U19 Việt Nam ở cúp tứ hùng Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo thẳng thắn chia sẻ: “Tôi thấy hầu hết cầu thủ U-19 Việt Nam đều không có nền tảng thể lực tốt nhất. Gặp những đối thủ mạnh, họ đều bị áp lực tâm lý với suy nghĩ chơi sao cho tròn vai. Nhiều cầu thủ có khả năng nhưng vẫn chọn cách đá an toàn. Họ thường không dám mạo hiểm tạo ra đột biến.

Tôi để ý thấy trường hợp một cầu thủ không may mắc phải sai lầm thì gần như cả đội lúng túng. Họ rất dễ chơi theo xu hướng đá thiếu thận trọng và tính toán. Đấy cũng là nguyên nhân chính khiến U-19 Việt Nam thua đậm 0-4 ở trận ra quân trước Mexico. Tuy nhiên, tôi tin lứa cầu thủ trẻ này sẽ tiến xa hơn nữa khi họ được trang bị những kiến thức bóng đá hiện đại lẫn cải thiện thể lực”.
 
HLV Park Hang Seo chỉ điểm yếu U19 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng sang châu Âu?
Bùi Tiến Dũng được giới thiệu sang châu Âu?
Cựu HLV trưởng CLB Thanh Hóa Marian Mihail khẳng định ông hiểu vì sao Thanh Hóa để Bùi Tiến Dũng dự bị, đồng thời tuyên bố sẽ giới thiệu cầu thủ này tới một số CLB châu Âu. "Với tôi, Bùi Tiến Dũng còn là một người hùng. Cậu ấy vừa làm nên lịch sử cùng bóng đá Việt Nam. Nhờ có đóng góp của Tiến Dũng, bóng đá Việt Nam đã đạt được thành công vĩ đại ở đấu trường quốc tế. Cậu ấy giờ cũng là biểu tượng quan trọng với giới trẻ.

Về chuyên môn, cậu ấy có đầy đủ các kỹ năng, đọc trận đấu rất tốt và ra quyết định hợp lý. Nhưng điều quan trọng nhất là cậu ấy luôn duy trì một tinh thần thép, có thể xử lý rất tốt dưới áp lực lớn (bằng chứng là những chiến thắng trên chấm luân lưu). Cậu ấy là “của quý” với tuyển Việt Nam và Thanh Hóa. Bùi Tiến Dũng chính là tương lai. Rất sớm thôi, tôi sẽ giới thiệu cậu ấy với một số CLB châu Âu. Tôi thấy cậu ấy có tất cả mọi thứ để thành công ở đẳng cấp cao nhất.
 
HLV Park Hang Seo chỉ điểm yếu U19 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng sang châu Âu?

Sao Real trở lại ở bán kết
Hậu vệ của Real Madrid, Nacho Fernandez đã vượt qua các bài kiểm tra thể lực cuối cùng để có thể góp mặt ở trận bán kết lượt đi Champions League với Bayern Munich. Ngôi sao người TBN đã vắng mặt từ cuối tháng 3 vì chấn thương đùi.

CP (tổng hợp)
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN