Điểm tin sáng 25/4: HLV Lê Thụy Hải nói về Bùi Tiến Dũng, đội bóng Công Vinh chuẩn bị lĩnh án phạt

Cập nhật 10:46 ngày 25/04/2018
(Tổng hợp) - Tổng hợp những thông tin thể thao trong nước và quốc tế nổi bật diễn ra trong ngày 25/4.
HLV Lê Thụy Hải nói gì về việc Bùi Tiến Dũng làm người mẫu?
HLV Lê Thụy Hải đã có những ý kiến đầy bất ngờ về vụ việc thủ môn Bùi Tiến Dũng đi làm người mẫu. Quảng cáo thì phải được phép của CLB. Tiền thu được thì phải chia theo quy chế rồi. Còn thời gian thì do HLV thu xếp, hoặc bản thân cầu thủ thu xếp để không ảnh hưởng tới trận đấu. Nhưng biểu diễn thời trang nó lại khác. Anh cũng cần tập luyện chứ. Đâu phải cứ đẹp trai, cao to đi ra là diễn được ngay đâu.
 
Điểm tin sáng 25/4: HLV Lê Thụy Hải nói về Bùi Tiến Dũng, đội bóng Công Vinh chuẩn bị lĩnh án phạt

Còn tập đứng, ăn mặc, dáng điệu, đó không phải điều tự ra làm được. Quảng cáo thì khác, có thể ra chụp hình, làm vài động tác trong thời gian ngắn. Công Vinh, Huỳnh Đức cũng từng đi quảng cáo nhưng khi đó các em ấy đã thành danh rồi, không phải ở lứa tuổi U".

Đội bóng Công Vinh chuẩn bị lĩnh án phạt.
V-League 2018 mới khởi tranh được 5 vòng đã có tới 8 án phạt liên quan đến việc khán giả đốt pháo, ở vòng 6 trên sân Thống Nhất CĐV Hải Phòng lại gây náo loạn bởi pháo sáng và chắc chắn BTC sân Thống Nhất sẽ phải lĩnh án phạt. Làm sao để chấm dứt tình trạng này vẫn đang là vấn đề nan giải của BTC.
 
Điểm tin sáng 25/4: HLV Lê Thụy Hải nói về Bùi Tiến Dũng, đội bóng Công Vinh chuẩn bị lĩnh án phạt

Cựu HLV tuyển Pháp Michel qua đời.
Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) xác nhận chiều 24-4 (giờ VN), cựu HLV tuyển Pháp Henri Michel đã qua đời ở tuổi 70. Ông Michel dẫn dắt tuyển Pháp trong giai đoạn từ 1984-1988 sau khi tiếp quản chiếc ghế HLV từ người tiền nhiệm Michel Hidalgo. Thành công nổi bật nhất của ông Michel trên cương vị HLV tuyển Pháp là giành HCV Olympic 1984 tại Los Angeles (Mỹ).

CP (tổng hợp)
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN