Điểm tin sáng 26/4: HLV Hoàng Anh Tuấn giải mã, U23 Việt Nam đối đầu sao Ngoại hạng Anh?

Cập nhật 09:11 ngày 26/04/2018
(Tổng hợp) - Tổng hợp những thông tin thể thao trong nước và quốc tế nổi bật diễn ra trong ngày 26/4.
HLV Hoàng Anh Tuấn giải mã U19 Việt Nam.
Theo dõi sát U19 Việt Nam HLV Park Hang Seo chia sẻ điểm yếu của U19 Việt Nam nằm ở thể lực. Về vấn đề này HLV Hoàng Anh Tuấn đã có kế hoạch giải mã. Trước đó khi tiếp quản lứa U19 tham dự World Cup vị thuyền trưởng người Khánh Hòa lựa chọn thể hình tốt và rèn cực nghiêm. Đó là lý do giúp các cầu thủ có thể thi đấu sòng phẳng với những đối thủ lớn.

Rõ ràng nền tảng thể lực cũng như kỹ thuật cơ bản của các em cực kì tốt. Các em hiểu rõ từng tình huống trên sân, từng cú chạm bóng phải diễn ra như thế nào, xoay sở ra sao, mặc dù đó mới chỉ là lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam chúng ta được tham dự VCK World Cup dành cho một đội bóng sân 11 người. Ông Tuấn đã thành công với lứa U19 năm ấy thì hoàn toàn có thể tiếp tục thành công với lứa U19 hiện tại. Chắc chắn những vấn đề mà HLV Park Hang Seo đề cập đến sẽ được nhà cầm quân này chú ý đến. Thể lực yếu, tâm lý chưa vững, đó là những thứ cần cải thiện trước khi hướng tới VCK U19 Đông Nam Á diễn ra vào tháng 7 năm nay, xa hơn là VCK U19 châu Á diễn ra vào tháng 10.
 
Điểm tin sáng 26/4: HLV Hoàng Anh Tuấn giải mã, U23 Việt Nam đối đầu sao Ngoại hạng Anh?

U23 Việt Nam đối đầu sao Ngoại hạng Anh?
Son Heung-min, tiền đạo của Tottenham Hotspur đã ghi được 18 bàn mùa này trên mọi mặt trận cho CLB Anh có khả năng sẽ chạm trán với U-23 Việt Nam, chính xác là Olympic Việt Nam tại Asiad 18 khai mạc ngày 18-8 đến 2-9 năm nay.

HLV Kim Hak-bum của Olympic Hàn Quốc nói: “Chúng tôi đang thương lượng và sắp xếp để Son Heung-min về khoác áo Olympic dự Asiad 18 mà mục tiêu của Hàn Quốc là vô địch. Bước đầu CLB Tottenham đã có những tín hiệu vui cho phía Hàn Quốc là sẵn sàng tạo điều kiện cho Son về khoác áo đội Olympic Hàn Quốc”.

Bóng đá Asiad không nằm trong lịch của FIFA nên CLB Anh có quyền không cho Son về, nhưng Tottenham hứa sẽ coi lại và sắp xếp. Theo luật pháp Hàn Quốc, thanh niên nước này phải trải qua 21 tháng nghĩa vụ quân sự, 21 tháng lính này phải thực hiện trước 27 tuổi. Nếu Son Heung-min về khoác áo Olympic đá Asiad cũng được tính vào thời gian phục vụ nghĩa vụ quân sự.
 
Điểm tin sáng 26/4: HLV Hoàng Anh Tuấn giải mã, U23 Việt Nam đối đầu sao Ngoại hạng Anh?Điểm tin sáng 26/4: HLV Hoàng Anh Tuấn giải mã, U23 Việt Nam đối đầu sao Ngoại hạng Anh?

Vieira thừa nhận khả năng dẫn dắt Arsenal.
Trả lời phỏng vấn mới đây, cựu cầu thủ Patrick Vieira đã thừa nhận rằng mình có thể sẽ dẫn dắt Arsenal trong tương lai. Khi được hỏi về việc có muốn trở lại Arsenal trên cương vị HLV không, huyền thoại người Pháp đã thừa nhận rằng hoàn toàn có khả năng về việc ông sẽ dẫn dắt Pháo thủ trong tương lai.

"Ở thời điểm hiện tại tôi không có bất cứ liên hệ nào với Arsenal cả. Tôi vẫn còn một năm hợp đồng tại đây (New York City FC) vậy nên năm tới tôi vẫn sẽ tiếp tục làm việc ở CLB này. Mọi chuyện chỉ có thể xảy ra sau khi hợp đồng này kết thúc", Vieira khẳng định. Thời gian qua có rất nhiều tin đồn về việc Vieira sẽ tiếp quản ghế nóng tại Arsenal, tuy nhiên với phát biểu này, nhiều khả năng điều này sẽ chỉ xảy ra trong ít nhất 2 năm tới.

CP (tổng hợp)
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN