Điểm tin sáng 4/12: U23 Việt Nam thêm viện binh, bầu Đức không bỏ bóng đá

Cập nhật 07:10 ngày 04/12/2017
(Tổng hợp) - Tổng hợp những thông tin thể thao trong nước và quốc tế nổi bật diễn ra trong ngày 4/12.

U23 Việt Nam thêm viện binh.

HLV Park Hang-seo vừa bổ sung thêm thủ môn Nguyễn Văn Hoàng của Sài Gòn FC vào danh sách U23 Việt Nam. Đây là quyết định khá bất ngờ khi Văn Hoàng là thủ môn dự bị ở Sài Gòn FC và không được thi đấu nhiều, bên cạnh đó U23 Việt Nam cũng đã có 3 thủ môn là Bùi Tiến Dũng, Phí Minh Long và Đặng Ngọc Tuấn. Hiện tại Minh Long đang phải tập riêng vì chấn thương nên sự bổ sung này dự báo danh sách bị loại rất có thể góp tên thủ thành Hà Nội FC.
 

U23 Việt Nam thêm viện binh, bầu Đức không bỏ bóng đá

Bầu Đức không bỏ bóng đá.

Bầu Đức và bầu Thắng quyết định rút lui khỏi vị trí lãnh đạo, tuy nhiên cả hai nhân vật này đều khẳng định vẫn sẽ tiếp tục cống hiến cho bóng đá Việt Nam. Thậm chí cựu chủ tịch HĐQT VPF còn hài hước "ai bỏ bóng đá sẽ phải cạo râu". Trước đó bầu Thắng đã rút lui nhường vị trí chủ tịch HĐQT VPF cho ông Trần Anh Tú, trong khi bầu Đức đệ đơn từ chức phó chủ tịch VFF nhưng bất thành.
 
U23 Việt Nam thêm viện binh, bầu Đức không bỏ bóng đá

Lộ mục tiêu 45 triệu bảng của M.U.

Theo đó, hậu vệ trái người Anh – Danny Rose đang là mục tiêu hàng đầu của Quỷ đỏ ngay mùa đông này. Đây là một thương vụ tốt cho tất cả, bởi Danny Rose cần một bến đỗ mới để phát triển sự nghiệp. Trong khi đó, Tottenham đang chán ngấy thói vô kỷ luật của Rose, còn M.U vẫn đang bế tắc trong việc tìm kiếm một hậu vệ trái đích thực

CP (tổng hợp)
Theo Seatimes
Đọc tin mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức Đời sống cập nhật 24h tại: DOISONG.VN